Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Ngày 4/6, Một vài cảm tưởng của tôi

Thánh kinh đã giác ngộ đạo lý vũ trụ rằng:

“Thảm hại thay cho những kẻ nào dùng dây tội lỗi để kéo cái bất công và kéo cái tội lỗi bằng cái chão xe” (Izai-Cựu ước,V:18)

“Thảm hại thay cho những kẻ gọi cái Ác là cái Thiện, gọi cái Thiện là cái Ác, kẻ thay bóng tối thành ánh sáng và thay ánh sáng thành bóng tối, kẻ thay cay đắng thành ngọt ngào và thay ngọt ngào thành cay đắng.” (Izai,V:20)

“Thảm hại thay cho những kẻ nhận quà và xá tội cho những đứa có tội, và tước mọi quyền của những người chẳng có tội tình gì.” (Izai,V:23)

Sư Phụ giảng: “Giá trị toàn vẹn về điều thiện và cái ác không hề thay đổi”. Tuy vậy, thời ấy không thể so sánh với thời kì lịch sử vĩ đại bây giờ, không thể tìm ra một nhân vật tà ác và quỷ quyệt như Giang Trạch Dân (GTD) và Đảng Cộng sản (ĐCS). Pháp lý của vũ trụ cũ đã an bài và sản sinh ra ĐCS và GTD, chính để đưa nhân loại tới thảm họa tự hủy diệt.

Có người nói: “Sống an phận dưới chế độ CS vẫn tốt hơn là bước ra chống lại nó.” Nhưng cũng có nhà giáo dục nào đó đã nói: “Con người phải ý thức được nỗi đau của chính mình; nỗi đau thực tại và nỗi đau trừu tượng, nỗi đau gần và nỗi đau xa, nỗi đau mới tạo ra và nỗi đau vừa được nhắc lại. Con người lớn, nỗi đau càng lớn, nỗi đau của bản thân và của đồng loại.Và khi người ta giác ngộ được nỗi đau người ta sẽ không quỳ gối trước cường quyền và bạo lực.” Chính tư tưởng giáo dục vĩ đại này cũng đã bị ĐCS tìm cách quỷ quyệt để tiêu diệt và ma mãnh tiêm vào đầu con người những tư tưởng đấu tranh, bạo lực, cặn bã lưu manh, vô thần vô thánh, chúng tìm cách giáo dục con người những tư tưởng như vậy. Những phẩm chất quý giá của con người cũng đã bị nó tìm cách giết chết mà người ta không hề biết.

Tại đây, tôi xin bày tỏ lòng kính trọng và khâm phục rất lớn đến những bậc Đại Nhân, Đại Trí, Đại Dũng với lương tri trong sáng không thể bị tiêu diệt bởi tà ác, đã thực sự nhìn thấy bộ mặt tà linh của GTD và tập đoàn CS, đã bước ra đăng thông báo thoái xuất đảng CS trên Thời báo Đại Kỷ Nguyên, cả những người đã chết nay hiện hồn về nhờ người đăng tên. Ngọc vẫn ở trong than, vàng vẫn ở trong cát, nơi bùn đen mà vẫn ngát hương sen! Dũng Trí ấy! Hùng lực bứt phá ấy! Cảm phục! Tôi xin học tập. Thời báo Đại Kỷ Nguyên là bảo chứng duy nhất của vũ trụ để cứu thoát con người khỏi móng vuốt ngọt ngào của tà linh cộng sản.

Các đệ tử Đại Pháp tại Trung Quốc đã giác ngộ nỗi đau của đồng loại, đã bước ra, trong pháp lý của vũ trụ cũ đã đến kỳ hoại diệt và cực kỳ dơ bẩn, mà gánh chịu tội nghiệp cho toàn nhân loại, cho trái đất. Nỗi đau mà họ phải gánh chịu to lớn hơn nhiều lần cái chết. Nhân loại tương lai gần sẽ đau đớn khôn nguôi khi họ đọc được sự thật về sự gian ác của GTD va ĐCS Trung Quốc trên Minhhue Net. Nỗi đau ‘không thể vuốt mắt cho xuôi được’. Thần không thể tha thứ cho Giang Trạch Dân, Phật Pháp nguyên thủy của vũ trụ không thể tha thứ cho đảng cộng sản. Tuy thế, dùng năng lượng đại lực của Phật Pháp mà tiêu diệt chúng thì e rằng bôi nhọ Phật Pháp.

“Cửu bình” của Thời báo Đại Kỷ Nguyên là bảo kiếm của thần để chặt đầu lũ Xà Tinh đang ngoạm chặt lấy lương tri trong trái tim của đồng loại.

Nhớ lại tôi đã từng viết khi vào đoàn: “Tôi nguyện suốt đời là 1 cánh tay đắc lực của đảng” mà lạnh cả xương sống. Những kẻ sĩ, những trí thức chân chính! các anh vẫn cho rằng vạch trần bộ mặt thật của ĐCS là chống lại dân tộc ư? hay vì run sợ trước cường quyền rằng không ai có thể diệt trừ ĐCS mà cầm bút viết những lời ca ngợi đảng rồi tự ngụy biện rằng: “Sáng tác theo tiếng gọi trái tim, nhưng trái tim thuộc về đảng”! Hay vì mãi bám lấy cái lý điên cuồng do văn hóa đảng tạo ra rằng: ĐCS đã mang ĐỘC LẬP TỰ DO về cho dân tộc! Chúng ta phải xây dựng đảng? Tất cả không gian của vũ trụ cũ đã đến kỳ hoại diệt, Phật Pháp của Đức Thích Ca Mâu Ni cũng đã trong kỳ Mạt Pháp, Bồ Đề Đạt Ma cũng thừa nhận Pháp của mình chỉ có ích trong 6 đời, Parven trong “Thép đã tôi thế đấy” của Leptonxtoi đã tuyệt vọng rằng: “Trên chiến trường, tôi không sợ một kẻ thù nào, tôi chiến đấu rất dũng cảm, nhưng hôm nay, trong khi đất nước đã bình yên, tôi lại rất sợ chính những đồng đội của mình, tôi thất vọng vô cùng và bất lực hoàn toàn trước đạo đức ngày càng băng hoại của người cộng sản…” Thực tế ĐCS đã phạm phải tội ác tày trời đối với nhân loại, đối với dân tộc và hôm nay với bản tính bẩm sinh của mình GDT và ĐCS Trung quốc đã phạm phải tội lỗi to lớn xuyên khắp vũ trụ chấn động tất cả Thần và Phật. Không ai có thể gánh vác nổi tội ác ấy.

Thực tế thì dù là anh ở đâu, dù anh là ai, còn mang thẻ đội, thẻ đoàn, thẻ đảng chính là bằng chứng dấu ấn về thề ước cũ để các đại ác ma có thể điều khiển mà Thần không làm gì được, chính là tiếp sức, là nguồn dinh dưỡng cho lũ cáo chồn hãm hại đồng loại.Tương lai của các vị… thật thảm hại, đau đớn thay! Sau đó là vĩnh viễn không bao giờ được chứng kiến sự đổi thay huy hoàng rực rỡ của lịch sử nhân loại khi Pháp Chính Nhân Gian.

Khi điều ấy còn chờ đợi chúng sinh và chưa giáng xuống, và nhất định sẽ giáng xuống; thì bất cứ ai cũng còn cơ hội. Chỉ cần có một nhân tâm thiện nghiệm xuất ra, hết thảy Chư Phật trong vũ trụ đều nhìn thấy, đó chính là điều họ đang mong đợi, các Đệ tử Đại Pháp cũng sẵn sàng xả bỏ cả sinh mạng một cách thản nhiên nếu vì để cứu độ chư vị, bất kể trong quá khứ các vị đã tà ác đến đâu, đã phạm phải tội lỗi to lớn đến đâu (vì đã bị 10 đại ác ma điều khiển và đầu độc).

Điều ấy càng gần đến, tà ác càng điên cuồng.

Trên đây là một vài cảm nghĩ của tôi trong ngày 4/6. Có chỗ nào vì sự hiểu biết nông cạn mà vô tình làm loạn Pháp, kính xin Sư Phụ và Chư Thần dung thứ, tiêu trừ nghiệp quả, và điểm hóa cứu độ cho tôi. Tôi nhất tâm, nhất nguyện muốn quy chính, quy chân, quy thiện!
Đệ tử Đại Pháp
Ngày 4 tháng 6

Kính dâng các Đệ tử Đại Pháp tại Trung Quốc, kính dâng các Đệ tử Đại Pháp đang luyện Công và thi triển Phật lực hùng tráng của Đại Viên Mãn Pháp, đang học Pháp và hành sự khắp các cõi trời đất trong vũ trụ, bài thơ:

Tĩnh Dạ Tứ

Tràng tiền minh nguyệt quang
Nghi thị địa thượng sương
Cử đầu vọng minh nguuyệt
Đê đầu tư Cố Hương

– Đỗ Phủ –

Kính chúc các vị Chính Pháp toàn mãn rực rỡ.

Một lạp tử của Đại Pháp.

Ngày đăng: 7-06-2005