Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Thoái đảng: Điểm khởi đầu của quy chính nhân tâm và niềm hy vọng gây dựng lại Trung Quốc

Bài viết của Hướng Chân  

Ngày 2 tháng 10 năm 2020, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã ban bố biện pháp xử lý mới cấm các thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và các tổ chức trực thuộc liên quan nhập cư vào Mỹ. Có rất nhiều dân chúng người Hoa từng nghe học viên Pháp Luân Công giảng chân tướng và lựa chọn thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ đã bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc và kính phục Pháp Luân Công hơn nữa.

Sắc lệnh mới nhất của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ cấm các thành viên của ĐCSTQ và những đoàn thể có liên quan xin nhập cư và cấp thẻ xanh ở Mỹ. Điều này ảnh hưởng đến các quan chức, doanh nhân và con cái của họ, tiểu phấn hồng và các thành viên trong đoàn thanh niên v.v. Đồng thời, nó cũng đại biểu cho yêu cầu nghiêm khắc chấp hành Luật nhập cư Liên bang: Nếu đảng viên Trung Cộng xin nhập cư vào Mỹ thì sẽ bị từ chối nhập cảnh, ngay cả những người đang ở tại Mỹ cũng có khả năng không xin được thẻ xanh.

ĐCSTQ tuyên bố có 92 triệu đảng viên, dự tính có khoảng 270 triệu người Trung Quốc sẽ chịu ảnh hưởng bởi chính sách nhập cư mới này. Làm thế nào để thoái xuất khỏi ĐCSTQ để tránh bị Mỹ chế tài và làm liên lụy đến người thân đã trở thành vấn đề lựa chọn thiết thân của rất nhiều người Trung Quốc. Những người đã thoái đảng cho biết họ cảm ơn học viên Pháp Luân Công đã cho họ biết chân tướng, khuyên họ sớm ngày thoái đảng, cho nên bây giờ họ mới không phải lo lắng về phương diện này nữa.

Dư Xuân Quang, một cư dân sinh sống ở New York cho biết học viên Pháp Luân Công đã tặng anh phần mềm vượt tường lửa, từ đó anh đã biết được chân tướng thông qua kênh truyền thông và đã thanh minh thoái đảng vứt bỏ dấu ấn đảng viên Trung Cộng trên trang web của Epoch Times vào năm 2014. Hôm nay, anh ấy bày tỏ niềm vui khôn xiết trước sự việc này. Anh ấy nói, cuốn sách Cửu Bình cùng với một loạt các tác phẩm vạch trần chủ nghĩa cộng sản thật xứng đáng dẫn đầu thế giới, lối nhận thức trong đó cũng hết sức sâu sắc. Dư Xuân Quang cho biết: “Có rất nhiều người, bao gồm cả tôi trong đó, đều nhờ học viên Pháp Luân Công chỉ dẫn nên mới nhận thức được bản chất của ĐCSTQ, vì thế tôi rất cảm kích và cảm ơn các học viên.”

Dư Xuân Quang thán phục nói, Pháp Luân Công bị ĐCSTQ bức hại hơn hai mươi năm, các học viên đã vượt qua biết bao gian nan và khổ luyện, sinh mệnh đổi mới tựa như đã đạt đến cảnh giới Niết Bàn. Anh ấy còn nói Pháp Luân Công là có Thần linh chỉ dẫn để đánh thức lương tri và thiện niệm của con người. Anh Dư nói tiếp: “Từ xưa đến nay chính tà không thể cùng tồn tại, giữa chính và tà không có chỗ cho sự mơ hồ. Hôm nay, nước Mỹ đã đưa ra điều luật chế tài Đảng cộng sản có nghĩa là ngày diệt vong của Đảng cộng sản cũng càng lúc càng gần hơn. Cho nên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Sư phụ Pháp Luân Công và tất cả đệ tử Đại Pháp. Mọi người hãy bảo trọng.”

Lưu Giác Phàm, một cư dân sinh sống ở Flushing cho biết, cô ấy đã thoái xuất đảng và đoàn thanh niên thông qua phần mềm vượt tường lửa Freegate vào năm 2011. Cô Lưu nói: “Khi đó tôi nghĩ, tuy mình chỉ làm đoàn viên có mấy tháng thôi nhưng mình cũng phải thoái đoàn mới được.” Cô nhớ lại lúc cô thoái đoàn, trên mạng chỉ có hơn 70 triệu người làm “tam thoái” (thoái đảng, đoàn, đội), vậy mà cho đến hôm nay đã có hơn 360 triệu người Trung Quốc thoái xuất khỏi ĐCSTQ.

Lưu Giác Phàm nói: “Bởi vì Đảng cộng sản là tà giáo Mác-Lê, tà giáo Satan, bạn đã tham dự vào tổ chức tà giáo thì bạn không phải là người chính nghĩa và thuần khiết nữa. Nếu bạn đã nhìn rõ cái tổ chức này rồi thì bạn cần phải thoái xuất khỏi nó. Nếu bạn vừa muốn hưởng lợi ích từ Đảng cộng sản vừa muốn lợi ích từ xã hội tự do ở Mỹ thì không thể nào có chuyện đó được. Lựa chọn bạn đưa ra lúc ban đầu và kết quả của ngày hôm nay là có liên hệ với nhau.”

Nhà hoạt động dân chủ Trương Lâm cho biết, lúc xem sách Cửu Bình vào năm 2004, anh đã đánh giá rất cao về cuốn sách này, từ đó anh cũng hiểu rõ về hoạt động “khuyên tam thoái”. Trương Lâm nói: “Tôi sớm đã biết các đảng viên rồi sẽ phải đối diện với vận rủi, bởi vì họ đều đang trợ giúp cho tổ chức tội phạm, sớm muộn gì họ cũng thành vật hy sinh cho nó.” Anh ấy còn nhắn nhủ những người đã từng gia nhập vào Đảng cộng sản đều cần phải thoái đảng, bất kể ra sao thì bạn cũng không thể cùng chung chí hướng với Đảng cộng sản, cái tổ chức này là thứ hại người, chỉ cần bạn vào trong đó là sẽ có tội.

Vương Ngạn chưa từng đeo khăn quàng đỏ của đội thiếu niên lúc còn nhỏ, nhưng khi nhận được đĩa quang Cửu Bình trong hòm thư lúc còn sống ở Trung Quốc Đại Lục thì trong lòng anh ấy hết sức chấn động. Anh ấy nói: “Tôi dùng máy điện toán để xem Cửu Bình, lúc đó tôi mới sáng mắt ra, kể từ giây phút đó tôi cảm thấy hết sức kính phục Sư phụ Lý Hồng Chí và các học viên Pháp Luân Công”. Sau này anh đến Mỹ, thì đã nhìn thấy Trung tâm Phục vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu cũng như các điểm thoái đảng ở khu vực Flushing, New York.

Vương Ngạn nhấn mạnh: “Học viên Pháp Luân Công khuyên bạn thoái đảng, họ đã nói về việc thoái đảng này biết bao nhiêu năm về trước rồi, chứ không phải hôm nay họ mới nói cho bạn biết. Họ vẫn luôn nói rằng ‘tam thoái bảo bình an’. Dưới tình huống bị ĐCSTQ đàn áp nghiêm trọng như vậy, họ vẫn luôn khuyên bạn thoái đảng. Bây giờ chẳng phải những lời họ nói đã ứng nghiệm rồi sao, nói thật là những điều Pháp Luân Công nói là có đạo lý, và Thần linh đang an bài sự việc này.” Vương Ngạn hy vọng người Hoa ở khắp nơi trong nước và trên toàn thế giới nhanh chóng lên trang Epoch Times đăng ký thoái đảng. Anh ấy nói: “Một nhát cắt đứt quan hệ với tà đảng là việc làm sạch sẽ nhất.”

Tất cả đảng viên Trung Cộng đều đã từng giơ cao nắm tay trước trán tuyên thệ hết lòng trung thành và dâng hiến mạng sống của mình cho Đảng cộng sản. Trong sách Cửu bình đã viết rõ Đảng cộng sản là tà giáo, là lực lượng phản vũ trụ, ĐCSTQ là con tà linh gây nguy hại cho toàn nhân loại, mục đích căn bản của nó chính là hủy diệt nhân loại; chỉ cần nhân loại kiên trì giữ vững lương tri và thiện niệm, thuận theo Thiên ý thì Thần Phật sẽ giúp đỡ con người thế gian thanh trừ hồng ma.

Chứng nhận thoái đảng, đoàn, đội do Trung tâm Phục vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ ban hành là một văn kiện hỗ trợ mang tính pháp luật về việc chứng minh thân phận. Chứng nhận này đã được Hoa Kỳ và nhiều quốc gia dân chủ khác công nhận. Vào ngày 18 tháng 8 năm 2020, Trung tâm Phục vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu đã triển khai phục vụ “chứng nhận thoái đảng trực tuyến” nhằm để thỏa mãn nhu cầu thoái đảng càng ngày càng nhiều của dân chúng người Hoa. Vào thời khắc “Trời diệt Trung Cộng” thanh toán những người đi theo đảng, chứng nhận này là bằng chứng cho thấy bản thân mình trong sạch và tránh bị liên lụy với tà đảng.

Vào ngày 23 tháng 7 năm nay, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Pompeo đã kêu gọi toàn thế giới cùng hợp sức chống cộng, đồng thời ông ấy cũng vạch trần lời nói dối của ĐCSTQ tự xưng là đại diện thay cho 1,4 tỷ người dân Trung Quốc. Ông Pompeo cam kết Hoa Kỳ sẽ không khoanh tay đứng nhìn chính quyền ĐCSTQ bắt cóc người dân Trung Quốc. Ông nói nước Mỹ sẽ dẫn đầu thế giới tự do, kiên định đứng cùng phía với người dân Trung Quốc để cùng nhau quét sạch ĐCSTQ độc tài bạo chính. Điều đáng để du học sinh Trung Quốc và cộng đồng người Hoa chú ý là, biện pháp xử lý lệnh cấm lần này của Hoa Kỳ vẫn nằm trong khuôn khổ “ĐCSTQ không đồng nghĩa với Trung Quốc”, là có sự tách biệt rõ ràng giữa ĐCSTQ và người dân Trung Quốc.

Cho đến hôm nay, có ít nhất 28 quốc gia đã và đang chuẩn bị soạn thảo dự luật tương tự với Luật Magnitsky của Mỹ, tiến hành cự tuyệt cấp visa và đóng băng tài sản đối với những người bức hại nhân quyền. Nhân dịp này, Liên minh tự do quốc tế đang toàn diện đối kháng với ĐCSTQ và hy vọng Chính phủ Hoa Kỳ sẽ thực thi các biện pháp xử lý nhắm thẳng vào ĐCSTQ, cũng như sẽ dần dần siết chặt vòng vây. Trước mắt là cơ hội tốt để bước ra khỏi bóng tối tìm về với ánh sáng, thoái đảng để giữ bình an cho những tháng ngày về sau, đồng thời cũng tránh trở thành vật bồi táng cho ĐCSTQ.

Câu chuyện về nhà hoạt dộng dân chủ và một cư dân ở Flushing đã nêu bên trên là kim chỉ nam tốt nhất dành cho tất cả bạn bè người Hoa ở khắp mọi nơi. Lòng dũng cảm quả quyết thoái xuất ĐCSTQ của họ đã đổi lấy sự nhẹ nhàng tự tại khi thoát khỏi gông cùm của hồng ma. Những lời nói từ tận đáy lòng về việc thoái đảng của họ cũng cho thấy niềm vui đích thực khi được đắc cứu. Họ cảm ơn nghĩa cử “khuyên tam thoái” của các học viên Pháp Luân Công, và họ cũng chứng kiến tượng đài đạo đức được hun đúc bởi học viên Pháp Luân Công. Đây chính là điểm khởi đầu quy chính nhân tâm, và cũng là chỗ gửi gắm hy vọng xây dựng lại một Trung Quốc mới.


Bản tiếng Hán: http://big5.minghui.org/mh/articles/2020/10/9/退黨-人心歸正的起點-再造中國的希望-413500.html

(Theo Minghui.org)

Ngày đăng: 26-10-2020