Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Lời kết

Lời kết

Vở kịch 5.000 năm đã dần đến lúc hạ màn, nhân loại đã đi đến bước cuối cùng. Lúc này tà linh cộng sản ma loạn nhân gian, tạo ra kiếp nạn chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Không chỉ trực tiếp đẩy hơn 100 triệu người vào chỗ chết, điều đáng sợ hơn là hình thái ý thức của Chủ nghĩa Cộng sản đã khuếch tán ra toàn cầu, nhân tố của Chủ nghĩa Cộng sản tràn ngập khắp thế gian, khiến cho nhân tâm ma biến, trực tiếp bài xích Thần, phản Thần, điều này khiến cho thế nhân mất đi cơ duyên cuối cùng được Thần cứu độ.

Thần muốn cứu người, còn tà linh cộng sản thì muốn hủy diệt con người. Thời khắc này trong lịch sử là trọng yếu không gì sánh được, bởi vì nó có quan hệ đến sự sống còn và vận mệnh của nhân loại. Tại thời khắc này, nguy cơ và hy vọng là cùng tồn tại,  nhưng  người ở trong mê, lại khó có thể nhìn ra bằng mắt thường.

Chính như cuốn sách này nhiều lần chỉ ra, bản chất của Chủ nghĩa Cộng sản là một tà linh, nó do hận và các loại vật chất bại hoại ở tầng thấp cấu thành, trên thực chất là một con rắn, hình thức biểu hiện ở tầng không gian bề mặt là một con rồng đỏ. Xuất phát từ hận, nó đã giết hơn 100 triệu người, phá hoại văn minh huy hoàng mấy nghìn năm. Xuất phát từ hận, nó làm bại hoại đạo đức nhân loại một cách không kiêng kỵ gì, dẫn dụ con người rời xa Thần và phản bội Thần, để đạt được mục đích cuối cùng là hủy diệt nhân loại.

Trên bề mặt tà ác hung hăng nhất thời, cũng là vì nhiều người đã rời xa Thần, buông lơi ước thúc đạo đức bản thân. Nhưng vật cực tất phản! Vào thời khắc đen tối nhất, cũng là lúc gần với ánh sáng nhất. Thần tự có an bài đối với lịch sử và tương lai. Thần đang chờ đợi con người thức tỉnh, thệ ước của Thần đang được thực hiện. Thời gian đang trôi đi từng giờ từng phút, trật tự cũ trong thế giới này đang tan rã, trật tự mới đang được kiến lập; thế lực cũ đang tháo chạy, lực lượng mới đang tiến về vũ đài phía trước của lịch sử.

“Thanh Sơn không cản được, nhất định chảy về đông”, tà không thể thắng chính, tất cả các biểu hiện của tà ác nhìn thì rất điên cuồng nhưng đều là tạm thời, tất cả đều là do Thần nắm vững trong tay. Năm 2004, “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản” của thời báo Đại Kỷ Nguyên đã khởi lên phong trào “tam thoái” lớn ở Trung Quốc, hàng trăm triệu người đã thoái xuất khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của Trung Cộng, đây là hành động đuổi đi phụ thể tà linh cộng sản để tự cứu. Chỉ cần người ta chủ động “tam thoái”, thì Thần sẽ thanh trừ đi tà linh phụ thể trong nháy mắt, sinh mệnh này sẽ thuộc về tương lai!

Đối với người Trung Quốc mà nói, chỉ cần có thể để cho bản tính thiện lương chiến thắng dụ hoặc và cạm bẫy của tà linh, kiên quyết thoát khỏi con đường của ma, thì người ta sẽ thấy được rằng núi vẫn là núi của Trung Hoa, sông nước vẫn là sông nước của Trung Hoa, đất nước vẫn là đất nước của Trung Hoa, người Trung Quốc không còn là con cháu Marx-Lenin do tà linh cộng sản khống chế nữa, mà lại đáng mặt là người Trung Quốc! Người Trung Quốc không chỉ có thể có cuộc sống sung túc phong phú do Thần cấp cho, mà còn có nội tâm bình an tĩnh lặng, hài hòa và hạnh phúc; Trung Quốc sẽ thực sự phồn vinh hùng cường, hưởng thụ vinh quang và lực lượng mà Thần trao cho, tái hiện huy hoàng của lịch sử. Trời đất trường tồn, sinh sôi không ngừng.

Trên phạm vi toàn thế giới đã bắt đầu thanh lý Chủ nghĩa Cộng sản tà ác và quay về với truyền thống của nhân loại.

Triệt để giải thể tà đảng cộng sản, thanh lý nhân tố tà ác của Chủ nghĩa Cộng sản tại nhân gian, toàn diện ngẫm lại sự ma biến và sa đọa của xã hội nhân loại trong gần 200 năm qua, trở thành các việc cấp bách của nhân loại hôm nay. Quy chính nhân tâm, tịnh hóa xã hội, trở về truyền thống, xây dựng lại tín ngưỡng, lại có thể nhận ra mối liên hệ với Thần, tìm lại được sợi dây gắn kết với Thần, đây là trách nhiệm của mỗi người, cũng là hy vọng được cứu của mỗi người! Từ bi và uy nghiêm của Thần là đồng tại! Thần đang nhìn nội tâm của mỗi người. Lựa chọn và hành vi của một người vào lúc này, sẽ quyết định tương lai của người đó.

Nếu muốn quay về con đường mà Thần chỉ dẫn, được Thần cứu độ, thì phải toàn diện vạch trần mục đích cuối cùng của Chủ nghĩa Cộng sản, để cho thế nhân ở trong mê bừng tỉnh! Đây chính là ước nguyện ban đầu của việc viết cuốn sách này.

(Hết phần Trung Quốc)

Dịch từ: https://www.epochtimes.com/b5/17/12/7/n9933272.htm

Bản dịch có thể được chỉnh sửa trong tương lai cho sát hơn với bản gốc

Ngày đăng: 9-01-2018
« | Bài tiếp »