Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Lời tựa (audio updated)

Kể từ khi chính quyền Cộng sản đầu tiên là Liên Xô ra đời đến nay đã tròn 100 năm. Chỉ vỏn vẹn một thế kỷ, Chủ nghĩa Cộng sản đã gây ra cái chết của hơn một trăm triệu người. Ngay khi vừa mới ra đời, Đảng Cộng sản đã giương cao lá cờ tranh giành nhân loại với Thần, hô hào: “Từ xưa đến nay vốn không hề có Chúa cứu thế”, nên cần phải “đập tan thế giới cũ”.

Chủ nghĩa Cộng sản xuất sinh từ đâu? Vì sao nó lại xuất hiện trong vũ trụ này? Bản chất của Cộng sản rốt cuộc là gì? Kết cục sẽ ra sao? Lời giải cho những vấn đề căn bản này vẫn còn nhiều người chưa minh tỏ, và hiện tại chính là thời điểm để vén bức màn ẩn đố này.

Bản chất của Chủ nghĩa Cộng sản là một con “tà linh”, nó do “hận” và vật chất bại hoại của vũ trụ tầng thấp cấu thành. Nó căm hận và muốn hủy diệt nhân loại. Nó không thỏa mãn ở việc giết chết thân xác thịt của con người, bởi lẽ cái chết của thân xác thịt hoàn toàn không phải là cái chết thực sự của sinh mệnh, nguyên thần (linh hồn) còn có thể luân hồi chuyển sinh. Nhưng khi đạo đức của một người bại hoại đến mức không thể cứu được nữa, thì nguyên thần sẽ bị tiêu hủy triệt để trong thống khổ vô tận, đó mới là điều đáng sợ nhất, là sự tử vong thật sự của sinh mệnh. “Tà linh cộng sản” chính là muốn khiến toàn thể nhân loại đều rơi vào vực sâu vạn kiếp bất phục (muôn đời muôn kiếp không thể quay trở lại).

Năm 1989, bức tường Berlin sụp đổ, sau đó phe Chủ nghĩa Cộng sản Đông Âu và Liên Xô nhanh chóng giải thể, dường như toàn thế giới đều nhận định rằng “Chiến tranh lạnh” đã kết thúc, hình thái ý thức Chủ nghĩa Cộng sản đã không thành công. Ngay cả bản thân các quốc gia cộng sản còn sót lại cũng cảm thấy nguy cấp vô cùng. Mà trên tình huống thực tế thì tư tưởng và nhân tố của Chủ nghĩa Cộng sản vốn có giáo nghĩa và diện mạo thay đổi liên tục lại vẫn có thể vươn tay tàn sát trên toàn cầu. Hiện vẫn có các quốc gia vẫn công khai thừa nhận rằng mình là chủ nghĩa xã hội như Trung Quốc, Triều Tiên, Cu Ba, Việt Nam, cũng có nhiều nước châu Phi và Nam Mỹ mượn lá cờ dân chủ và cộng hòa để triển khai thực hiện chủ nghĩa xã hội. Thậm chí rất nhiều quốc gia dân chủ châu Âu và Bắc Mỹ bị nhân tố chủ nghĩa cộng sản ăn mòn nghiêm trọng hơn  mà không tự biết.

Cho dù là bạo lực bành trướng hay là thẩm thấu âm thầm, thì phương pháp triệt để hủy diệt nhân loại của “tà linh cộng sản” chính là phá hoại văn hóa mà Sáng Thế Chủ đặt định để cứu người vào lúc cuối cùng. Nhân loại mất đi loại văn hóa này, thì chính là mất đi tiêu chuẩn làm người, trong con mắt của Thần thì đã trở thành những con thú mang hình người, không chỉ mất đi ước thúc về đạo đức, tuột dốc nhanh chóng, mà thậm chí còn không cách nào lý giải thiên cơ được tiết lộ khi Sáng Thế Chủ hạ thế độ nhân, nên cũng mất đi cơ hội được cứu độ khi đại nạn đến. Đây là kiếp nạn lớn nhất của sinh mệnh —bị tiêu hủy vĩnh viễn— cũng là mục đích cuối cùng của “tà linh cộng sản.”

Xuất phát từ sự trân quý vô hạn đối với sinh mệnh do Thần tạo ra, với sự lo lắng thiết tha cho nhân loại, chúng tôi viết ra cuốn sách này “Mục đích cuối cùng của Chủ nghĩa Cộng sản”, phân tích và vạch trần một cách hệ thống cho thế nhân âm mưu thiên đại của “tà linh cộng sản”, đó là thông qua việc phá hoại văn hóa, phá hoại đạo đức mà hủy diệt nhân loại.

Trong các dân tộc khác nhau, đều có lưu truyền truyền thuyết rằng cuối cùng Thần sẽ đến cứu vãn con người. Nhân loại đã đi đến bước ngoặt quan trọng trong lịch sử vũ trụ, mà lúc này tà giáo cộng sản chính là chướng ngại lớn nhất cho việc con người được cứu vãn. Do vậy, chúng tôi thực sự cho rằng, nhất định phải vạch trần triệt để mục đích cuối cùng và thủ đoạn của tà linh, để cho nhân loại có thể dựa vào phán đoán của bản tính lương tri mà vứt bỏ tà giáo cộng sản, giải thể các tổ chức cộng sản một cách hòa bình và thanh lý các nhân tố tà ác của Chủ nghĩa Cộng sản một cách hệ thống, để nghênh đón tân thế kỷ của nhân loại.

Cuốn sách này được phân thành hai phần: Phần đầu —“Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản (Phần Trung Quốc)”— và Phần sau —“Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản (Phần Thế Giới)”— Trước hết xin được đăng phần đầu (Phần Trung Quốc), phần sau sẽ được đưa ra không lâu sau này, kính mời các bạn đón xem.

Xin được gửi tặng cuốn sách này tới tất cả những ai thành tâm hy vọng dân tộc Trung Hoa sẽ văn minh thiện lương, phồn vinh giàu mạnh!

Xin được gửi tặng cuốn sách này cho tất cả những ai quan tâm đến vận mệnh của nhân loại!

Ban Biên tập Cửu Bình.

Ngày 18/11/2017.

Dịch từ: https://www.epochtimes.com/b5/17/11/19/n9862666.htm

Bản dịch có thể được chỉnh sửa trong tương lai cho sát hơn với bản gốc

Ngày đăng: 22-11-2017