Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Các thông báo thoái xuất khỏi ĐCSTQ

Thời Báo Đại Kỷ Nguyên 07/10/2005

Thoái xuất khỏi Đảng, Đoàn và Đội

Tại sao tôi muốn thoái xuất?

1. Tới ngày nay, Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã giấu diếm các sự thật, đã không dám cộng nhận ai lãnh đạo trong cuộc chiến tranh Trung Nhật và ai là lực lượng chính trong chiến tranh Trung Nhật, và đã cố gắng che đậy các sự thật lịch sử.

2. Đàn áp tàn nhẫn những người trái quan điểm kể từ khi ĐCSTQ nắm chính quyền,

3. ĐCSTQ đã dám giết dân trong Cuộc Tàn Sát Thiên An Môn ngày mùng 4 tháng 6 nhưng không dám thừa nhận sự thực của sự tàn sát này.

4. ĐCSTQ không cho phép người dân biết sự thực.

Zhao Lifeng – Bắc Kinh, Trung Quốc

Thông báo bỏ Đảng

Năm này tôi đã ngoài 80 tuổi, và tôi đã thấy quá nhiều hành động tội lỗi của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Năm 1947, trong vùng nhỏ chúng tôi, 32 người đã bị đập đến chết một ngày; người dân không dám biểu lộ một chút cảm xúc nào. Để lộ bất kỳ một chút bất bình nào cũng có thể dẫn đến các thảm họa chết chóc. Một lần tôi đi ra chợ, tôi nhìn thấy hơn 20 người đã bị ĐCSTQ giết; một số thi hài không được người thân thu nhận vì họ quá sợ ĐCSTQ. Những thi hài này bị chó hoang xé toạc ra và nhìn quá ghê sợ. Hơn 70 người đã chết vì đói trong 60 năm ở làng của tôi. Các tội ác của ĐCSTQ quá nhiều khi kể ra. Tôi tuyên bố tôi thoái xuất khỏi tất cả các tổ chức tà ác của ĐCSTQ và quét sạch cái dấu của con thú để bảo dảm chắc chắn an toàn.

Wang Hua – Sơn Đông, Trung Quốc

Thông báo thoái xuất khỏi Đảng, Đoàn và Đội

Chúng tôi có các nghề nghiệp khác nhau, ở các độ tuổi khác nhau, nhưng chúng tôi có cùng một may mắn. Đó là có thể nhận ra bản chất giáo phái của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tà ác và có cơ hội để đưa ra thông báo thoái xuất khỏi ĐCSTQ và tất cả các tổ chức phụ trợ của nó trước khi ĐCSTQ sụp đổ. Cùng lúc chúng tôi đã xem Chín Bài Bình Luận, cuốn sách đã sâu sắc tiết lộ ĐCSTQ là gì. Chúng tôi kinh tởm ĐCSTQ, nó là giáo phái tà ác nhất trong tất cả các tà giáo. Chúng tôi cảm ơn những người có trái tim tốt bụng đã cung cấp cho chúng tôi nhiều tài liệu bộc lộ các sự thật về tà đảng này, và cho phép chúng tôi thấy một cách rõ ràng bản chất bẩn thỉu của ĐCSTQ. Tại đây chúng tôi đặc biệt thông báo thoái xuất khỏi ĐCSTQ và tất cả các tổ chức phụ trợ của nó.

Xiaoli (ca sỹ 24 tuổi), Yang Zhongwen (công nhận tạm thời 36 tuổi), Xiaofeng (ca sỹ 24 tuổi), Zhengzheng (công nhân đá 27 tuổi), Dashuang và Xiaoshuang (học sinh trung học 17 tuổi)

Ngày đăng: 14-10-2005