Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Quà tặng sinh nhật tốt nhất ở tuổi 81

Thời báo Đại Kỷ Nguyên – Ngày 29 tháng 1 năm 2006

Tôi sắp tròn 81 tuổi và đã là một thành viên của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) trong một thời gian dài. Khi tôi còn trẻ tôi đã gia nhập quân đội giải phóng và mạo hiểm cuộc đời mình đấu tranh cho ĐCSTQ. Sau đó tôi được đề bạt trong quân đội. Tuy nhiên sau lần đó tôi đã trải nghiệm qua nhiều chiến dịch của ĐSCTQ trong đó tôi đã bị phê bình và bức hại. Tôi thực sự khinh miệt tình trạng hủ bại hiện tại của ĐCSTQ. Tuy nhiên bởi vì tôi đã bị truyền nhiễm văn hóa của tà đảng ĐCSTQ trong một thời gian quá dài nên trái tim tôi đã bị tê cứng. Bị lừa dối và đàn áp, tôi chỉ muốn có một cuộc sống bình an và an toàn và không bao giờ nghĩ quá nhiều về tương lai.

Cho tới một ngày, con trai của tôi đưa cho tôi “Chín Bình Luận về Đảng Cộng Sản” (Cửu Bình). Sau khi đọc nó, tôi suy nghẫm về nó trong một thời gian dài. “Cửu Bình” cho tôi thấy rằng ĐCSTQ là tà, và bản chất của nó là nghịch lại với trời, đất và nhân loại. Lời nói của nó là giả dối, khoác lác, trống rỗng và hành động của nó là giả nhân giả nghĩa, độc ác và bạo lực. Nó lừa dối, hoang ngôn, và luôn luôn đánh giết. ĐCSTQ không thể ngừng làm ác, vì nó là tà giáo số một trên thế giới. Nó không quan tâm tới trời hay pháp, nhưng dám làm bất cứ thứ gì nó muốn và đã giết 80 triệu người dân Trung Quốc vô tội. ĐCSTQ đã hại nhân dân Trung Quốc tới khốn khổ và bi thảm như thế!

Ngày sinh nhật thứ 81 của tôi đang tới gần. Vợ tôi và tôi đã quyết định cùng nhau thoát khỏi ĐCSTQ vào ngày sinh nhật thứ 81 của tôi. Đây sẽ là quà tặng sinh nhật tốt nhất và là điều ý nghĩa nhất mà tôi làm trong cuộc đời mình.

Bằng cách này chúng tôi tuyên bố thoái xuất khỏi tà đảng ĐCSTQ và tất cả các tổ chức nó điều khiển. Những lời thề độc mà chúng tôi đã nói dưới lá cờ máu của ĐCSTQ bây giờ là không có giá trị. Chúng tôi muốn xóa bỏ dấu ấn của con thú tà ác, lấy lại linh hồn của chúng tôi, và trở thành những người dân trung Quốc trung thực và trong sạch.

Sùng Dung, Quảng Lệ Quỳnh
Tứ Xuyên, Trung Quốc
Ngày 23 tháng 1 năm 2006

Ngày đăng: 30-01-2006