Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Tôi đã phạm phải lỗi lầm lớn vì đã vào Đảng Trung Cộng

[DAJIYUAN 18-7-2005] Tên tôi là Zhang Zaisheng và tôi đã trên 60 tuổi. Cả đời tôi đã không làm điều gì tồi tệ nhưng tôi đã phạm phải một sai lầm lớn nhất: tham gia vào Đảng cộng sản Trung Quốc năm 1980. Trung Cộng đã giết chết 80 triệu người dân vô tội và đó là những tội ác ghê gớm nhất.

Tôi lớn lên dưới sự bức hại của Trung Cộng. Khi Trung Cộng “giải phóng” Trung Quốc là lúc tôi 18 tuổi và 19 tuổi khi Trung Quốc trải qua cải cách ruộng đất. Từ khi gia đình tôi bị coi là một “nhân tố xấu”, tài sản của chúng tôi bị Trung cộng tịch thu và chúng tôi trở nên rất nghèo. Cha tôi bị đi tù còn mẹ tôi bị buộc phải rời khỏi nhà, để lại chị gái của tôi và tôi sống sót và tự xoay sở. Chúng tôi ngủ trên sàn và dùng rơm thay chăn. Chúng tôi thường xuyên bị đói trong nhiều ngày và không có ai giúp đỡ. Thiên đường và mặt đất dường như đã đóng lại trước chúng tôi.

Hành động tiếp theo của Trung cộng là làm tôi thâm tím và tàn tạ, để tránh khỏi bị bức hại hơn nữa tôi đã gia nhập vào Trung cộng xấu xa…. Trung cộng quả thực là xấu xa và không bao giờ đem lại điều gì mà còn là thảm hoạ cho người dân Trung quốc. Tôi sẽ không im lặng như trước lâu hơn nữa và đã quyết định rời khỏi Trung cộng. Tôi hy vọng tất cả những người dân Trung quốc sẽ sớm thức tỉnh ngay khi có thể và từ bỏ khỏi Trung cộng tà ác cùng với tất cả những tổ chức của nó.

Zhang Zaisheng
Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
Ngày 15 tháng 7 năm 2005

Ngày đăng: 9-08-2005