Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

46 đảng viên kỳ cựu của ĐCSTQ trong ngành Nguyên tử Quân sự công bố thoái đảng

14/3/05 — Từ DAJIYUAN.COM

Trong những công bố thoái đảng chúng tôi nhận được gần đây, có công bố tập thể của 46 đảng viên kỳ cựu của Đảng cộng sản Trung Quốc, những người công tác trong ngành Nguyên tử Quân sự tại Trung Quốc. Hầu hết đều là những đảng viên với 30 đến 50 năm tuổi đảng. Một người trong số họ đã gia nhập Đảng cộng sản Trung Quốc từ những năm 1930, tức là trước khi ĐCSTQ giành chính quyền.

Tấm ảnh trên là danh sách thoái đảng do ông Trương, 80 tuổi, đứng ra thay mặt viết công bố thoái Đảng cho 46 đảng viên kỳ cựu nói trên. Dưới đây là trích đoạn những tâm sự của ông khi được phóng viên Feng Chanle và Liu Di của thời báo Đại Kỷ Nguyên phóng vấn.

“Tất cả chúng tôi đã ngưng đóng đảng phí cho Đảng cộng sản Trung Quốc từ 4 năm nay. Trước đây, chúng tôi đều có những đóng góp vinh quang trong sự nghiệp của mình. Nhưng ngoảnh đầu nhìn lại những gì chúng tôi đã làm? Những gì Quốc Dân Đảng không làm, thì ĐCSTQ làm. Những gì ĐCSTQ nói là xấu và bảo người khác đừng làm, thì ĐCSTQ đều tự mình làm hết.

“Tại sao? ĐCSTQ liên tiếp làm điều xấu, trong khi không để người khác làm điều tốt. Ai làm điều tốt, thì ĐCSTQ tìm cách bắt lỗi nơi họ, và tức giận với họ. Mặc dù chúng tôi nhận ra sự thật ấy thật quá muộn, nhưng đó là nhận định chắc chắn.

“Có nhiều đảng viên trong quân độ đã ngưng đóng đảng phí… Trước đây, chúng tôi vẫn nuôi ảo tưởng tốt đẹp về ĐCSTQ. Nhưng rồi sự thật lần lượt phơi bày, thông qua con cháu, bè bạn, cũng như đồng nghiệp, chúng tôi giật mình chấn động.

“Ví dụ, con tôi cho biết rằng tại vùng Wudaping, tỉnh Cam Túc, có hơn hai nghìn học viên Pháp Luân Công đang bị giam cầm, và hàng nghìn đang bị giam ở nhà tù Tianzhu. Thời tiết ở đó rất khắc nghiệt, ngay cả tháng Sáu cũng có thể có tuyết. Vậy mà họ bị cưỡng bức lao động, phải khai thác mỏ, bị ngược đãi. Nhiều người đã chết hoặc trở nên tàn phế, hoặc ngã bệnh. Họ đều là những đứa trẻ tốt. Tại sao không cho họ tin vào những gì họ tin là tốt đẹp? Tại sao bắt giam họ chỉ vì họ không tin theo chủ nghĩa cộng sản? Như thế là quá quắt. Tại sao phải dùng bạo lực? Ngày xưa Quốc Dân Đảng không hề làm như thế. Ảo mộng về ĐCSTQ đã vỡ tan, và chúng tôi không còn nuôi hy vọng gì vào nó nữa…

“Gần đây, đã có thông báo chính thức đến ngành nguyên tử và bên công nghệ quốc phòng cũng như các nơi khác trong quân đội, rằng những người như chúng tôi, bằng bất cứ giá nào, cũng không phép được rút lui khỏi đảng, kể cả khi chúng tôi đã ngưng đóng đảng phí. Chúng tôi thấy rằng nó giống như mafia. Chỉ có thể vào nhưng không bao giờ được ra mà không bị trừng phạt. Nó giống như xã hội đen.

“Bây giờ đảng viên tham nhũng rất nhiều, dân chúng khổ lắm. ĐCSTQ chắc chắn sẽ không còn trụ được lâu nữa. Nếu người không trị, thì trời trị”.

 

Ngày đăng: 14-03-2005