Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Hơn một triệu người thoái đảng, kêu gọi giải thể ĐCSTQ

22/4/05 — Từ DAJIYUAN.COM

Ngày 27/3, tổng số người thoái đảng (công bố thoái xuất khỏi đảng cộng sản, đoàn thanh niên, và đội thiếu niên) vượt qua con số nửa triệu. Và chỉ sau không đầy một tháng, đến ngày 21/4, một nửa triệu người nữa đã thoái đảng, đưa con số vượt quá một triệu người (theo thống kê của tuidang.dajiyuan.com). Cửu Bình —Chín bài bình luận về đảng cộng sản— do thời báo Đại Kỷ Nguyên công bố từ tháng 11 năm ngoái đã khai mào cho cao trào thoái đảng hôm nay.Biểu ngữ:
“Toàn dân thoái đảng chính là toàn dân phục quốc!”

“Hỡi những người có lương tri, các bạn còn đợi gì nữa!”

Cộng đồng thế giới ủng hộ sự kiện một triệu người thoái đảng

Để thể hiện ủng hộ của mình đến hơn một triệu người đã từng liên đới với đảng và nay đã ly khai, ngày 23/4 tới đây, sẽ có hơn 150 nhóm người Hoa khắp nơi trên thế giới tề tựu tại Nữu Ước cùng nhau mở cuộc diễu hành “Dân chủ – Tự do”. Dự kiến sẽ có hơn 3.000 người tham dự. Đồng thời, cũng sẽ có sự kiện tương tự tại Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc (Xít-ni, Meo-bơn, Brix-ban).

Tin tức hơn một triệu người thoái đảng đã loan rộng tại Trung Quốc. Giới trí thức tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, An Huy, Nội Mông Cổ, Tân Cương, Hồ Bắc, Cam Túc, Ninh Hạ, Quảng Tây, Quý Châu, đã theo nhau đồng ý phỏng vấn công khai và thể hiện sự ủng hộ của mình.

Cửu Bình gây tác động mạnh đến giới chức cao cấp của ĐCSTQ và người dân

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng Cửu Bình đã được lưu truyền rộng rãi trong giới chức cao cấp của ĐCSTQ. Ông Mạnh Vĩ Tai, từng là cục trưởng bộ văn nghệ tuyên truyền, và từng là phó thư ký tổ văn hoá Trung Quốc; ông Tôn Toàn Sinh, quan chức tại Giang Tây; ông Quách Kế Đông, phó thị trưởng thành phố Hà Gian tỉnh Hà Bắc; ông Đinh Kha, từng là ký giả tờ Quang Minh nhật báo, và từng là tình báo viên bộ công an Trung Cộng; … đều lần lượt công bố thoái đảng. Việc ông Mạnh Vĩ Tai thoái đảng hồi tháng Chạp năm ngoái đã làm rung động giới chức Trung Cộng và nhiều học giả và chuyên gia cũng thoái xuất khỏi ĐCSTQ.

Ngày 28/2/05, 45 chuyên viên cao cấp trong ngành công nghiệp nguyên tử của ĐCSTQ cũng tuyên bố thoái đảng. Hầu hết trong số 45 người này đều là những người đảng viên kỳ cựu với tuổi đảng từ 30 đến 50 năm.

Ông Lâm Chính Ương, hiện sống tại Seattle Hoa kỳ, là người sáng lập ra Hiệp hội Quân nhân Xuất ngũ Trung Quốc hải ngoại, và trước từng làm trong Binh chủng Hải quân Đông Trung Quốc vào những năm 1980, khi được thời báo Đại Kỷ Nguyên phỏng vấn, đã nói rằng hiện nay Cửu Bình lưu truyền rất rộng trong quân đội. Quân nhân truyền nhau đọc Cửu Bình rồi thảo luận và chất vấn về lịch sử quân đội Trung Cộng.

Nhiều biểu ngữ kêu gọi giải thể ĐCSTQ và thoái xuất khỏi ĐCSTQ

Gần đây xuất hiện nhiều công bố thoái đảng và biểu ngữ kêu gọi giải thể ĐCSTQ được dán tại những địa điểm công cộng ở Trung Quốc, ở những nơi như thành phố Cát Lâm tỉnh Cát Lân, thành phố Tây An tỉnh Sơn Tây, thành phố Bảo Định và huyện Định Hưng tỉnh Hà Bắc, thành phố Nam Ninh tỉnh Quảng Tây, và thành phố Tế Nguyên tỉnh Hà Nam.

Mạng lưới Minh Huệ Net của Pháp Luân Đại Pháp có thông báo rằng vào ngày 19/4 đã thấy rất nhiều công bố dán tại thành phố Bảo Định, ở các nơi như nhà ga, trường học, bãi đỗ xe, và chợ. Sáng sớm ngày 10/4, có thấy rất nhiều biểu ngữ “Thoái xuất khỏi ĐCSTQ. Xét xử Giang Trạch Dân công khai” được chăng tại nhiều đường phố phía đông thành phố Tây An và Nam Nhị Hoài.

Tiết thanh minh vừa qua, ngày mà theo tục lệ truyền thống, người Hoa cúng tổ tiên, đã thấy rất nhiều biểu ngữ “Trời diệt Trung Cộng” (Trung Cộng = ĐCSTQ), “Thoái xuất khỏi ĐCSTQ để bình an”, “Trời trao Cửu Bình cho con người để vạch trần bản tính của ĐCSTQ”.

Ngày đăng: 22-04-2005