Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Cửu Bình nổi rõ trong Đại diễu hành 326, nhân dân phản đối ĐCSTQ

27/3/05 — Trích bài từ DAJIYUAN.COM

Đại diễu hành 326 (tức là 26-3-2005), với hàng trăm ngàn dân chúng Đài Loan. Khoảng 10 giờ sáng, tại nhiều điểm giao thông tại Đài Bắc, đã nhìn thấy những mô hình lớn cuốn sách “Cửu Bình cộng sản đảng” —Chín bài bình luận về đảng cộng sản của thời báo Đại Kỷ Nguyên— đang cùng đoàn người đi vào trung tâm.

Từ khi Cửu Bình được công bố, đã truyền khắp Trung Quốc Đại Lục, gây một tiếng vang trong cộng đồng người Hoa trên thế giới. Nhất là sau khi thời báo Đại Kỷ Nguyên trịnh trọng tuyên bố đề nghị thoái đảng, đã dẫn đến một cao trào thoái đảng chưa từng có —chỉ trong vài tháng nay đã có trên 500 ngàn người công bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ (Đảng cộng sản Trung Quốc) và các tổ chức liên đới— và ĐCSTQ đã đến ngày tàn. Trong bối cảnh ấy, con quỷ ĐCSTQ vươn “móng vuốt” của mình hướng đến Đài Loan với đạo luật “chống ly khai” mà quá đó ĐCSTQ có thể phát binh tấn công Đài Loan một cách “hợp theo luật pháp”.

Những hoạt động “hoà bình”, phản đối luật “chống ly khai”, “yêu Đài Loan”, “cổ vũ người dân Trung Quốc thoái đảng”… cùng hội diễn giảng Cửu Bình đã khiến người dân Đài Loan nhận rõ hơn bản chất tà ác của đảng cộng sản. Cửu Bình hiện nay đang là vấn đề nóng bỏng tại Đài Loan. Đọc Cửu Bình, người dân Đài Loan thông cảm được những thống khổ của người dân Hoa Lục đang phải sống trong chế độ bạo chúa. Đại diễu hành 326 không chỉ là hoạt động bảo vệ tự do nhân quyền của người dân, mà cũng là thúc đẩy Cửu Bình và làn sóng thoái đảng hiện nay.

Một người phát biểu: “Cửu Bình viết hay lắm, đảng cộng sản thật tà ác, chúng tôi đều đọc Cửu Bình”. Tại Đại diễu hành 326, người ta thấy những biểu ngữ như: “Cửu Bình là phương thuốc trị bệnh chống ly khai”, “Cao trào thoái đảng đang giải trừ ĐCSTQ”, “Trời diệt Trung Cộng (ĐCSTQ)”, “Ủng hộ toàn cầu thoái xuất ĐCSTQ”…

Ngày đăng: 27-03-2005