Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Tin ảnh: diễu hành 423 tại Nữu Ước ủng hộ 1 triệu người thoái đảng

23/4/05 — Từ DAJIYUAN.COM

Hôm nay, tại quảng trường Foley, Nữu Ước, Hoa Kỳ, cộng đồng người Hoa tại các nơi trên thế giới đã tề tựu tổ chức cuộc đại diễu hành 423 (ngày 23 tháng 4) ủng hộ một triệu người thoái đảng. Ước tính khoảng 3.500 người tham gia cuộc diễu hành.

Như tin đã đưa, ngày 21/4 đã đánh dấu con số một triệu người đăng công bố thoái xuất đảng cộng sản trên Internet. Kể từ khi Cửu Bình —Chín bài bình luận về ĐCSTQ— được thời báo Đại Kỷ Nguyên công bố hồi tháng 11 năm ngoái, Cửu Bình đã lan rộng trong cộng đồng người Hoa cả trong và ngoài nước, phát động làn sóng thoái đảng mạnh mẽ hôm nay. Đồng thời với cuộc diễu hành tại Nữu Ước, người Hoa cũng tổ chức các cuộc diễu hành tại Đài Loan, Hồng Kông và một số nơi khác trên thế giới.

Tiếp theo đại diễu hành 326 tháng trước, đây là cuộc diễu hành quy mô lớn quảng bá Cửu Bình và cổ võ làn sóng thoái đảng.Tại quảng trường Foley, New York hôm nay, khoảng 3.500 người đã tham gia cuộc diễu hành kỷ niệm một triệu người thoái đảng.
Biểu ngữ: “Ủng hộ một triệu người thoái xuất ĐCSTQ”.


Biểu ngữ: “Cửu Bình vạch trần bản chất tà ác của ĐCSTQ”Các tập Cửu Bình được phát cho những người tham dự


Hình ảnh Cửu Bình tại cuộc diễu hành


Biểu ngữ: “Cáo biệt ĐCSTQ”, “Hãy đọc Cửu Bình, nói KHÔNG với ĐCSTQ”
Cổ vũ làn sóng thoái đảng


Biểu ngữ: “ĐCSTQ là đảng tà ác”Biểu ngữ: “Cựu sinh viên Đại học Giao thông thoái đảng”, “Cựu sinh viên Đại học Thanh Hoa thoái đảng”, “Cựu sinh viên Đại học Bắc Kinh thoái đảng”.


Biểu ngữ: “Trung Cộng không đại diện cho Trung Quốc”


Những băng vải từ các trạm thoái đảng đưa tới, trên đó là các chữ kỹ thoái đảng


Biểu ngữ: “Thoái đảng tự cứu, thoái đảng cứu quốc”

Ngày đăng: 23-04-2005