Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Chủ tich Liên minh Dân Chủ Đông Nam Á: Cùng Nổ lực với các bạn cho đến lúc Đảng Cộng Sản Trung Quốc bị giải thể

14/02/2008

Ngày 25 tháng 7, 2007

707241647581627.jpg
707241647571627.jpg

Xin chào

Giáo sư Sen Nieh,
Các vị quan khách,
Thưa tất cả quý vị:

Tôi rất lấy làm vinh dự và hân hạnh có mặt tại đây với các bạn hôm nay không những để bày tỏ lòng ủng hộ của tôi mà còn muốn cho các bạn biết rằng tôi luôn luôn đứng bên cạnh các bạn để đấu tranh cho tự do cho nhân dân Trung quốc và để đẩy mạnh phong trào dân chủ tại Á châu.

Qúy vị đã làm việc rất hăng hái trong mấy năm qua, hơn 24 triệu Đảng viên Đảng Cộng Sản Trung quốc đã ly khai khỏi Đảng Cộng Sản Trung quốc và kết đoàn cùng với các lực lượng yêu chuộng hoà bình, hy vọng rằng toàn thể nhân dân Trung quốc, gần 2 tỉ người cũng sẽ cùng bắt tay với chúng ta và toàn thể thế giới trong tinh thần tự do, thân ái.

Chủ nghĩa Cộng sản đang tan rã, vì thế Cộng sản Trung quốc cũng không ngoại lệ. Tôi muốn nói với các vị lãnh đạo Cộng sản Trung quốc rằng, “đã đến lúc cho các vị trả lại quyền làm chủ cho nhân dân. Đây là lúc cho các vị cùng sát vai với nhân dân để xây dựng lại quốc gia mà các vị đã tàn phá và hủy diệt trong nhiều thập niên qua và đã đến lúc nhân dân Trung quốc chào đón các vị về với một Trung Hoa Dân chủ và các vị sẽ trở thành anh hùng của Trung Hoa. Nếu không các vị sẽ bị lịch sử xem là những tên phản quốc và là những tên gây tội ác chiến tranh đối với nhân dân của các vị.

Với tư cách là một chủ tịch của Liên Minh Dân Chủ Đông Nam Á, tôi kêu gọi Tổng thống George W. Bush và các Dân Biểu, Thượng nghị sĩ trong Quốc hội phải áp lực Chế độ Cộng sản Trung quốc để:

• Trả tự do tất cả các tù nhân chính trị, tín ngưỡng vô điều kiện.

• Trả lại tất cả đất đai, tài sản cho nhân dân

• Chấm dứt ngay tức khắc việc giam giữ và giết hại các đệ tử Pháp Luân Công và việc mổ cắp các bộ phận nội tạng của họ.

• Phải tôn trọng nhân quyền

• Trả lại tự do cho nhân dân Trung quốc

Hôm nay, chúng ta cùng tập trung lại đây đồng lòng hứa với các bạn Á châu với chúng ta rằng: Chúng ta sẽ không bao giờ ngừng nghỉ đấu tranh cho đến khi Trung Quốc được hoàn toàn tự do và GIẢI THỂ Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ngày đó sẽ không còn xa nữa và tất cả chúng ta sẽ được sống trong tự do và tôn trọng. Thượng đế cứu giúp Hoa kỳ và Trung Quốc.


Bản tiếng Anh: http://epochtimes.com/gb/7/7/25/n1782432.htm

Ngày đăng: 14-02-2008