Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Người đàn ông Flushing được trả 90$ cho việc phỉ báng Pháp Luân Công

Bài viết của Joshua Philipp – phóng viên thời báo Đại Kỷ Nguyên

Flushing, New york- Sau khi ủng hộ cho một học viên Pháp Luân Công tại Flushing, Mao Yang đã nói với các phóng viên rằng anh ta được trả 90$ bởi một tên côn đồ địa phương cho việc phỉ báng Pháp Luân Công.

Mao Yang người đã ủng hộ một học viên Pháp Luân Công ở Flusing, sau đó anh nói rằng được trả 90$ bởi một người chửi bới học viên Pháp Luân Công

Theo Sho Hua ,phóng viên Thời Báo Đại Kỷ Nguyên và là học viên Pháp Luân Công, Trong lúc cô đang phân phát Báo tại một góc ở đường số 41 khu vực đại lộ Flushing thì một người đàn ông người Hoa đã đến gần cô và bắt đầu la hét nguyền rủa cô. Mỗi khi hắn nguyền rủa cô, Mao Yang đã đến gần hắn và nói “Nếu mày muốn một tờ báo thì lấy đi, nếu không đừng la hét cô ta nữa”

Theo cô Hua, người đàn ông giận dữ, chửi bới với nhiều từ thô tục rồi rời đi. Yang đến gần Hua, nói với cô rằng nếu người nào chửi bới cô lần nữa thì anh sẽ đứng về phía cô. Sau đó Yang gặp phóng viên để phỏng vấn vào ngày 24 tháng 6.

Yang kể rằng trước sự cố vừa rồi thì có người đàn ông đã nhét vào tay anh 90$ và nói rằng “Mày hãy làm gì đó đi”

Yang nói anh đã trả lại tiền và nói với người đàn ông đó rằng tôi không muốn tiền. nói rằng: “Họ muốn cho tôi 90$ để làm việc xấu”. “Tôi đã nói với họ rằng nếu họ cho tôi 90$, tôi sẽ mua đi rượu, nhưng nếu họ muốn tôi làm điều xấu, tôi sẽ không nhận”

“Tôi đã nói với họ rằng sẽ không làm gì giống như Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Họ luôn có ác tâm, và tôi sẽ không đi theo họ bởi vì tôi tin vào Tín ngưỡng”

Biến cố có liên quan đến việc quay lại của nhóm côn đồ cộng sản ở Flushing vào ngày 17 tháng 5. Vụ tấn công đã bắt đầu không lâu sau khi phương tiện truyền thông Trung Cộng tuyên truyền sai sự thật trong Trung quốc và cộng đồng người Hoa, làm mê hoặc dân chúng với những báo cáo vô căn cứ rằng các học viên Pháp Luân Công đã dừng việc hỗ trợ các nạn nhân trong động đất Tứ Xuyên.

Từ ngày 17 tháng 5, tình huống trong Flushing đã bắt đầu thay đổi, nhiều nơi hiểu được sự việc chân thực và đã bắt đầu nói ủng hộ cho các học viên Pháp Luân Công trong khu vực.


Bản tiếng anh: http://en.epochtimes.com/news/8-6-25/72403.html

Ngày đăng: 26-06-2008