Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung quốc (ĐCSTQ) được phát trên hệ thống truyền hình cáp do ĐCSTQ kiểm soát tại Trung quốc

13/11/2006
Tác giả Xia Yubing và Cai Meiyin – ngày 28 tháng 9, 2006

Vào tối ngày 23 tháng 9 năm 2006, các học viên Pháp Luân Công ở thành phố Yangzhou đã truyền tín hiệu vào hệ thống truyền hình cáp dưới sự kiểm soát của ĐCSTQ để trình chiếu Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung quốc và các tư liệu về Pháp Luân Công.

Chương trình này được chiếu trọn tối hôm đó. Người ta tin rằng có ba người liên quan. Công an tại Yangzhou bắt giữ hai người bị tình nghi. Công dân Hoa kỳ Charles Lee kêu gọi người dân trong thành phố của anh ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung quốc để được bình an.

Phóng viên Đài phát thanh Âm thanh Hy vọng đã phỏng vấn một nhân viên của công an thành phố Yangzhou. Người này xác nhận rằng việc trình chiếu Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung quốc là có thật. Tuy nhiên, người này không xem được nội dung. Anh ta chỉ nghe tin từ cấp trên của mình. Anh ta được yêu cầu là phải cảnh giác cao độ.

Anh ta nói “Việc trình chiếu này xảy ra vào ngày nghỉ của tôi. Ngày hôm sau, người công an đang làm nhiệm vụ nói cho tôi biết rằng Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung quốc được chiếu tại Yangzhou. Người công an này yêu cầu chúng tôi chú ý đối với hệ thống truyền hình cáp này để các học viên Pháp Luân Công không thể phát nội dung của họ vào được”.

Nhân viên này nói rằng thiết bị do các học viên Pháp Luân Công dùng để chiếu Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung quốc có chất lượng cao. Thiết bị này không sản xuất tại Trung quốc, mà là từ nước ngoài. Trung quốc không có thiết bị tiên tiến như vậy.

Vào ngày 25 tháng 9, Charles Lee được Đài phát thanh Âm thanh Hy vọng phỏng vấn. Anh bày tỏ sự vui mừng khi các học viên Pháp Luân Công tại Trung quốc, từng người một, đã hoàn thành ước nguyện chưa thành của anh.

Charles Lee hy vọng rằng bà con trong thành phố của anh không phụ thiện ý của các học viên Pháp Luân Công. Chỉ khi nào họ ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung quốc, họ mới có được sự bình an. Anh nói “ĐCSTQ có bản chất là một tổ chức tà ác. Nỗi thống khổ do ĐCSTQ gây ra không thể diễn tả được bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Bằng cách giải thể ĐCSTQ, nhân dân Trung quốc mới có được tương lai tươi sáng”. Anh kêu gọi toàn thể nhân dân Trung quốc ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung quốc càng sớm càng tốt trước khi Trời tận diệt ĐCSTQ. Bằng cách ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung quốc, nhân dân Trung quốc mới tự cứu được mình và giống nòi mình.

Cách đây 3 năm, công dân Hoa kỳ, Charles Lee, là một học viên Pháp Luân Công, đã bị bắt ngay sau khi đến Trung quốc mặc dù có visa hợp lệ. Anh đã bị chế độ cộng sản Trung quốc phạt 3 năm tù với tội danh là “phá hoại thiết bị phát thanh truyền hình”, mặc dù không có một bằng chứng nào. Hiện nay anh đã trở về Hoa kỳ.


Dịch từ: http://www.theepochtimes.com/news/6-9-28/46451.html

Ngày đăng: 12-11-2006