Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Cửu Bình chèn vào mạng lưới truyền hình quốc gia Trung Quốc

Người Trung Quốc tổ chức buổi nói chuyện đầu năm về Thoái Đảng

Ký Giả Trương Tiểu Mẫn – Thời Báo Đại Kỷ Nguyên – ngày 13 tháng 2, 2006

Một tờ yết sớ đề “Thoái xuất Trung Cộng” ở Quảng Đông (Thời Báo Đại Kỷ Nguyên )

Nhiều thân quyến và bằng hữu đã về sum họp để tổ chức đón tết cổ truyền ở Trung Quốc. Đây là cơ hội quý để đẩy mạnh truyền bá Chín Bình luận về Đảng Cộng sản và thông tin về Thoái xuất Đảng Cộng sản Trung Quốc. Trong những ngày đầu năm, nhiều phương pháp đã được sử dụng để cho nhiều người hơn nữa được biết về “Cửu Bình” và làn sóng “Thoái Đảng”.

“Cửu Bình” Xuất hiện trên Mạng lưới Truyền hình Quốc gia ở tỉnh Liễu Ninh.

Vào ngày 05-2-2006, “Cửu Bình” đã xuất hiện trên một mạng lưới truyền hình quốc gia ở Thành phố Hải Thành tỉnh Liêu Ninh, với một đoạn chèn vào được thực hiện bởi một nhóm chí sỹ dũng cảm. Hành động từ bi vĩ đại này đã làm chấn kinh chính quyền Trung ương Trung Trung Quốc, Trung Nam Hải, tại Bắc Kinh. Trung ương Trung Cộng hạ lệnh “phá án” trong thời gian nhất định. Tiến hành cuộc điều tra mở rộng khắp thành phố Hải Thành. Thậm chí cảnh sát của thành phố An Sơn giáp biên cũng nhảy vào cuộc. Sự kiện này là một “hậu lễ” đầu năm mới cho nhân dân Trung Quốc.

Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2005, “Cửu Bình” đã xuất hiện trên 25 mạng lưới truyền hình quốc gia trên nhiều vùng khác nhau bằng một đoạn chèn vào. Các vùng đó bao gồm huyện Kế ở Thành phố Thiên Tân, huyện Quán ở tỉnh Sơn Đông, Thành phố Thượng Hải, Thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Hồ Nam, tỉnh Vân Nam, Nội Mông cổ, tỉnh Ninh Hạ và tỉnh Chiết Giang.

Một Áp Phích “Cửu Bình” và “Thoái Đảng” xuất hiện trên bảng thông báo ở Thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây. (Thời Báo Đại Kỷ Nguyên)

Thiệp mừng được gửi đi và Người dân hối hả Thoái xuất các Tổ chức Trung Cộng.

Hàng trăm triệu người dân Trung Quốc đã trở về đoàn tụ gia đình, đón mừng xuân mới, thăm viếng bạn bè và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp qua điện thoại. Nhiều người đã hỏi nhau, “Đã đọc qua “Cửu Bình” chưa? Đã rút khỏi Trung Cộng chưa? Tôi có thể thoái xuất như thế nào?” Những áp phích, panô “Cửu Bình” và “Thoái Đảng” và những cuốn sách nhỏ xuất hiện trên nhiều nơi khắp Trung Quốc. Nhiều người nhận được những gói quà nhỏ sách và đĩa DVD “Cửu Bình”.

Một nhân sỹ ủng hộ “Thoái Đảng” ở Thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc đã đến thăm nhà một người bạn để phân phát “Cửu Bình”. Người chồng của người bạn anh ta kể chuyện rằng hằng ngày trong khi đi dạo trong công viên họ nghe các bô lão và người dân bàn tán về rút khỏi Đảng và không đóng Đảng phí nữa. Em trai của một người cảnh sát cũng gọi điện về từ Đông Bắc và kể rằng nhiều người ở đó cũng đang bàn luận về chủ đề Thoái Đảng.

Nhiều người muốn rút thoát khỏi Đảng, nhưng không biết bằng cách nào. Một người bạn từ Trung Quốc nói bà con bên vợ của anh đã thoái Đảng, bao gồm em vợ và gia đình cô ấy. Em vợ của anh ta đi làm và một ngày đã nói chuện với đồng nghiệp của cô về “Cửu Bình”. Một trong số đồng nghiệp hỏi cô xem thử cô đã thoái xuất chưa. Cô nói với họ là cô đã thoái xuất từ lâu rồi. Tất cả đồng nghiệp của cô nói rằng họ cũng muốn thoái xuất, nhưng không tìm ra người nào có thể giúp họ. Cuối cùng thì một nhân sỹ từ một Công ty Vận tải đã giúp từng người thoái Đảng.

“Cửu Bình” Quảng truyền Mau lẹ

Tin tức liên quan “Cửu Bình” và “Thoái Đảng” đã được truyền rộng một cách nhanh chóng trên Đại Lục. Theo Trung Tâm Toàn Cầu Phục vụ Thoái Đảng, hàng ngày , số lượng rất lớn những cuộc điện thoại, bưu kiện và thư điện tử từ hải ngoại đang lưu chuyển thông tin về “Cửu Bình” và “Thoái Đảng” vào trong Đại Lục. Người dân Trung Quốc đang đột phá vượt qua hàng rào phong tỏa thông tin trên mạng lưới Internet. Họ đang tìm mọi cách để công bố đăng ký của họ thoái xuất Trung Cộng.

Những người du khách Trung Quốc ở Hồng Kông háo hức theo dõi cuộc diễu hành chào mừng năm mới ủng hộ những người đã thoái xuất Trung Cộng. Họ đã nhận được thông tin về “Cửu Bình” và “Thoái Đảng” qua Thời Báo Đại Kỷ Nguyên và Trung Tâm Phục vụ Thoái xuất Trung Cộng ở Hồng Kông. Họ không đáp ứng đủ đĩa DVD “Cửu Bình” cho nhu cầu ở tỉnh Quảng Đông. Những bản sao không có bản quyền của một đĩa DVD thông thường có giá 2 đến 3 nhân dân tệ, nhưng những bản sao của “Cửu Bình” thì lên đến hàng chục nhân dân tệ. Mọi người đã trả đầy đủ giá mà không hề than phiền, cũng không hề có sự mặc cả.

“Cửu Bình” đã làm bùng nổ một làn sóng “Thoái Đảng” Trung Quốc. Cho đến hôm nay, số người đã công khai thoái xuất Trung Cộng và các tổ chức liên đới của nó, thống kê trên Thời Báo Đại Kỷ Nguyên đã đạt đến con số trên 800 vạn người.

Ngày đăng: 5-03-2006