Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Một làn sóng thoái xuất ĐCSTQ bắt nguồn từ cuộc thảm sát Đông Châu

Viết bởi Tian Ning – Trung Tâm Dịch Vụ Thoái Xuất ĐCSTQ Toàn cầu – Ngày 27 tháng 12 năm 2005

Một Trung Tâm Dịch Vụ Thoái Xuất ĐCSTQ tại công viên Hing Hey ở Seattle. (Thời báo Đại Kỷ Nguyên)

Thời báo Đại Kỷ Nguyên là một trong những nguồn tin truyền thông đầu tiên vạch trần ra các sự thật về cuộc đàn áp đẫm máu các nông dân ở Sán Vĩ vào ngày 6 tháng 12 năm 2005. Vụ việc này đã làm cộng đồng quốc tế bị sốc. Thế giới đã lên án Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vì đã bắn hạ dân chúng. Từ trước đến nay ĐCSTQ không trừng phạt bất kỳ viên chức chính phủ thiếu trách nhiệm nào, nhưng lại giám sát những người nông dân còn chặt chẽ hơn. Tất cả các thông tin xác đáng đều đang bị phong tỏa.

Người dân Trung Quốc sẽ khám phá ra sự thật bất kể có bao nhiêu phong tỏa. Từ vụ việc này, Trung Tâm Dịch Vụ Thoái Xuất ĐCSTQ Toàn Cầu đã nhận được nhiều tuyên bố thoái xuất ĐCSTQ từ những người ở gần thị trấn Đông Châu và các vùng khác ở Trung Quốc. Tất cả đều tuyên bố những việc cùng với những dòng chữ như: “Ác đảng này thậm chí còn không quan tâm tới mạng sống của người dân; nó chắc chắn sẽ bị tan rã rất nhanh”.

Các nông dân tại thị trấn Đông Châu nói rằng họ cực kỳ kinh hãi, không biết rằng khi nào thì việc giết chóc sẽ dừng lại hoặc khi nào thì sẽ có công lý. Họ đã mất hy vọng được ĐCSTQ giúp đỡ và mất hy vọng có công lý từ ĐCSTQ. Bây giờ họ đang trông mong hỗ trợ từ thế giới bên ngoài. Một nông dân phát biểu: “Thời gian ĐCSTQ sụp đổ sẽ đến rất nhanh. Một đảng chỉ đạo sự giết chóc tàn nhẫn như thế này đang có một món nợ máu phải trả bằng máu. Toàn bộ gia đình tôi đã thoái xuất khỏi ĐCSTQ, vì thế chúng tôi sẽ không liên quan gì tới việc thanh toán các nợ nần của ĐCSTQ. Xin trời hãy làm cho chế độ tà ác này tan rã nhanh hơn. Xin hãy giúp chúng tôi”.

Một vài nông dân nói: Chúng tôi rất giận dữ và buồn bã. Chúng tôi không biết khi nào công lý sẽ trở lại. Chúng tôi đã phải quyết định dựng lên một vạch rõ ràng tách rời hoàn toàn chúng tôi khỏi ĐCSTQ. Chỉ khi nào ĐCSTQ tan rã thì người dân mới có thể sống tốt.

Một sinh viên tại Học Viện Cảnh Sát đã nói với Trung Tâm Dịch Vụ Thoái Xuất Toàn Cầu rằng nhiều bạn đồng môn của anh ta đã vô cùng buồn bã khi biết về cuộc đàn áp đẫm máu tại Sán Vĩ qua điện thoại. Họ không thể tin rằng chính phủ Sán Vĩ lại có thể tàn nhẫn đến thế: Một nông dân đã quỳ xuống xin tha, nhưng cảnh sát vẫn bắn hai phát đạn khác để kết liễu mạng sống của người nông dân. Làm sao lại có thể thế? Cảnh sát dưới chế độ cộng sản đã đi thậm chí còn xa hơn là trở thành những kẻ ám sát.

Người sinh viên đó tiếp tục nói rằng tất cả những sinh viên trong phòng ngủ tập thể của mình đã thoái xuất khỏi ĐCSTQ. Tất cả đều hy vọng rằng chế độ này sẽ sụp đổ trước khi họ tốt nghiệp. Họ không muốn là những kẻ đồng lõa trong những hành động của ác đảng này. Họ tin rằng đảng này chắc chắn sẽ tan rã rất nhanh.

Một người bảo vệ ở tình Quảng Đông đã choáng váng vì tin những người nông dân bị giết. Ông nói ông không thể tin rằng cuộc thảm sát Thiên An Môn đã lặp lại. Ông nói với Trung Tâm Dịch Vụ Thoái Xuất Toàn Cầu: “ĐCSTQ phải chết. Đây là hiện tượng xảy ra khi một triều đại đang sụp đổ. Mười hai anh em chúng tôi đã cùng thoái xuất khỏi ĐCSTQ. Xin trời thấy và cứu Trung Quốc”.

Một sinh viên đại học tại tỉnh Hà Bắc đã nói khi nghe về cuộc đàn áp đẫm máu: “Tất cả các sinh viên cùng phòng ngủ của tôi đều đang thoái xuất khỏi ĐCSTQ. ĐCSTQ đã lừa dối, tuyên truyền với mọi người rằng không có vấn đề gì ở sông Songhua, kết quả là, ai biết là có bao nhiêu người đã uống nước có độc. Phương tiện truyền thông không được phép báo các sự việc. Chúng tôi không biết các sự thực cho đến khi chúng tôi có thể xuyên thủng được phong tỏa Internet. Bây giờ ĐCSTQ đã giết dân và vẫn đang công khai che đậy sự thật. Chúng tôi thực sự không thể chờ được nữa. Tôi hy vọng rằng tất cả người dân Trung Quốc mau chóng hành động để vạch ra một ranh giới rõ ràng tách họ khỏi ĐCSTQ và sự độc tài của ĐCSTQ mau chóng kết thúc ở Trung Quốc”.

Hiện tại, số người thoái xuất khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên quan của nó đã vượt 6,6 triệu.

Về cuộc thảm sát Đông Châu (tiếng Anh):

Nhà cầm quyền Sán Vĩ tiếp tục bắt giữ dân làng
Thảm sát ở Trung Quốc thu hút sự chú ý của thế giới
Sán Vĩ: Cha nhận tội cho con, dân làng bị bắt giữ bị tra tấn
Sau cuộc thảm sát khủng bố vẫn tiếp diễn tại làng quê Trung Quốc
Bắn giết tại Đông Châu: Ảnh từ Sán Vĩ
Bắn giết tại Đông Châu: Thư viện ảnh
Đàn áp đẫm máu nông dân tại Sán Vĩ: 70 người đã bị cảnh sát bắn chết
Cảnh sát Trung Quốc bắn giết nông dân, 33 người chết, hơn 20 người bị mất tích
Video Link (Chinese)
Video Link (Chinese)
Video Link (Chinese)

Ngày đăng: 29-12-2005