Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Mười Triệu Ly khai khỏi ĐCSTQ trùng hợp với chuyến viếng thăm Hoa kỳ của Hồ

05/05/2006

Những gì Hồ chứng kiến tại Hoa kỳ sẽ là một rừng người vạch tội ĐCSTQ’

Viết bởi Shi Yu Ngày 17 tháng 4, 2006

Vào ngày 8 tháng 4, một cuộc diễn hành trọng đại được tổ chức tại Sydney, Úc để ủng hộ cho 10 triệu người Trung quốc đã ly khai khỏi đảng Cộng sản, và kêu gọi thế giới cùng nhau chấm dứt tội ác của chúng (Đại kỷ nguyên Thời báo).

Khi Hồ cẩm Đào, lãnh tụ Trung quốc và là Đảng trưởng ĐCSTQ, bắt đầu chuyến viếng thăm của y tại Hoa kỳ tuần đến, số người đã ly khai khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên hệ của chúng trên mạng Đại Kỷ nguyên sẽ lên đến 10 triệu. Rất nhiều nhóm trên toàn thế giới sẽ tham gia cuộc tuần hành tại Hoa thịnh đốn để ủng hộ 10 triệu người ly khai, và phản đối chính sách khủng bố nhân dân Trung quốc của ĐCSTQ. Cuộc biểu tình cũng sẽ chú trọng đến những khám phá mới của việc mổ cắp các bộ phận nội tạng từ các đệ tử Pháp Luân Công trong khi họ vẫn đang còn sống, những người bị giam giữ trái phép trong các trại cưỡng bức lao động tại Trung quốc.

Những hoạt động để ủng hộ “Ly Khai khỏi ĐCSTQ” bắt đầu tại Úc châu. Bác sĩ Gao Dawei, chủ tịch Phong trào Thế giới Ly khai khỏi ĐCSTQ nói rằng mười triệu ly khai khỏi ĐCSTQ là một dấu mốc quan trọng. Nó đánh giá rằng ĐCSTQ đang trên bờ hủy diệt, và phong trào mới đây của chúng “giữ vững tính siêu việt của đảng viên đảng Cộng sản” và ngân quỹ dành cho ngoại giao cũng không đạt được kết quả gì. Bác sĩ Gao nói rằng mới đây khám phá việc mổ cắp các bộ phận nội tạng từ các đệ tử Pháp Luân Công trong khi họ vẫn đang còn sống đã làm nhiều người tức giận, và ông ta tin tưởng rằng sự tàn lụi của ĐCSTQ “sẽ xảy ra bất cứ lúc nào”.

Bác sĩ Gao Dawei giải thích rằng lý do mà chính phủ ĐCSTQ vẫn tiếp tục sống sót vì “Trời đất đang đợi nhiều người Trung quốc tỉnh ngộ với bản chất tà độc của ĐCSTQ, và tự cứu họ bằng cách ly khai khỏi ĐCSTQ. Ông ta kêu gọi nhân dân Trung quốc tự tìm cho mình một tương lai sáng lạng bằng cách ly khai khỏi ĐCSTQ càng sớm càng tốt.

Những hoạt động Ủng hộ Mười triệu người Ly khai khỏi ĐCSTQ bắt đầu tại Úc châu.

Vào ngày 8 tháng 4, gần 4000 người tuần hành tại Sydney để ủng hộ mười triệu người Trung quốc ly khai khỏi ĐCSTQ. Rất nhiều người nổi tiếng phát biểu tại cuộc tuần hành, bao gồm đảng trưởng Grêns of New South Wales, lãnh đạo của Democratic Party, lãnh đạo của New South Wales, lãnh đạo của Vietnamese Broadcasting Company tại Sydney, đại diện của Global Peace Association, đại diện của Tibetan Group, cựu chủ tịch Chinese Democratic Movement tại Úc là Yang Jun, và một nghiên cứu gia Trung quốc là Chen Hongxin.

Nhà hoạt động nhân quyền là Chen Yonglin nói rằng việc mười triệu người Trung quốc anh hùng đã ly khai làm cho ông ta rất tin tưởng rằng luật pháp, công pháp sẽ thắng tại Trung quốc. Ông Feng Haiguang, một nhà hoạt động dân chủ người đã trốn thoát đến Úc mới đây cũng nói chuyện tại buổi tuần hành. Ông Feng và vợ là Li Hongyan tuyên bố tên thật của họ khi họ ly khai tại Trung quốc vào ngày 2 tháng 7 năm 2005 trong khi họ vẫn còn có mặt tại Trung quốc.
Theo Bác sĩ Gao Dawei, thì cuộc tuần hành tại Úc là một loạt những cuộc tuần hành, diễn hành đang xảy ra trên toàn thế giới để ủng hộ mười triệu người ly khai; một cuộc diễn hành bao gồm nhiều quốc gia cũng sẽ được tổ chức tại Hoa thịnh đốn sẽ là nổi bật nhất trong các hoạt động này. Bác sĩ Gao nói rằng “Những gì mà Hồ chứng kiến tại Hoa kỳ sẽ là một cuộc đại tuần hành của những người hoan hô cho mười triệu người ly khai khỏi ĐCSTQ”.

Việc khám phá mổ cắp các bộ phận nội tạng từ những người còn sống khiến cho nhiều người ly khai khỏi ĐCSTQ.

Việc khám phá về vụ mổ cắp các bộ phận nội tạng từ các đệ tử Pháp Luân Công trong khi họ vẫn đang còn sống tại các trại tập trung và trại cưỡng bức lao động tại Trung quốc đã làm nhiều người Trung quốc sửng sốt. Theo Trung tâm Thế giới về ly khai khỏi ĐCSTQ, hằng ngày trong các tuần vừa qua rất nhiều người Trung quốc đã đau lòng, và vội vã gởi nhiều lời tuyên bố cực lực lên án hành động của ĐCSTQ.

Một người Trung quốc từ tỉnh Guangxi đã tự gọi mình Guang Xi nói rằng “Tại sao ĐCSTQ lại quá dã man với ngay dân chúng của mình? Bọn chúng lừa dối dân chúng hay đàn áp dân chúng bằng bạo động. Bây giờ lại mổ cắp các bộ phận nội tạng để bán. Làm sao tôi có thể là người nối nghiệp cho cái tổ chức tội ác này?”.

Cũng là từ một lời tuyên bố thoái đảng, được ký bởi 24 người, nói rằng “Chúng tôi đã khóc từ trong tâm mình. Truyện cổ tích có nói rằng chó sói mới ăn tim, gan, thịt người. Bọn ĐCSTQ còn tàn ác hơn lang sói. Chúng tôi hối hận là đã bị ĐCSTQ lừa dối”.

Một phát ngôn viên của Trung tâm Thế giới về ly khai khỏi ĐCSTQ nói rằng các đệ tử Pháp Luân Công bị ĐCSTQ giết hại đã làm nhiều người Trung quốc tỉnh thức. Người phát ngôn viên tin tưởng rằng sẽ có nhiều và nhiều người sẽ ly khai khỏi ĐCSTQ khi họ đã biết được sự thật về việc mổ cắp các bộ phận nội tạng .

Nỗi lo sợ lớn nhất của ĐCSTQ là phong trào ly khai khỏi ĐCSTQ.

“Chín Bình luận về Đảng Cộng sản” phát hành vào cuối năm 2004 đã làm cho hàng loạt người ly khai khỏi ĐCSTQ. Kể từ đó, ĐCSTQ đã nổ lực hết sức đễ ngăn chận làn sóng ly khai khỏi ĐCSTQ, nhưng con số người ly khai khỏi ĐCSTQ vẫn tiếp tục tăng lên. Tại Trung quốc, số người ly khai khỏi ĐCSTQ họp thành nhóm, và ly khai tập thể. Rất nhiều lời tuyên bố ly khai được đăng trên mạng “ly khai khỏi ĐCSTQ” và được nhiều người cùng ký tên.

Trong tháng 3 năm 2006, các nhân viên của một cơ quan kiểm tra thực phẩm tại Huangpi, Wuhan, tỉnh Hồ Bắc bị bắt giam trái phép và bị đánh đập tàn nhẫn vì thỉnh nguyện cho quyền lợi của họ. Sau vụ này, hơn 100 nhân viên tuyên bố ly khai khỏi ĐCSTQ. Sự ly khai hàng loạt của họ làm cho cấp lãnh đạo ĐCSTQ hoảng sợ. Có 7 nhân viên bị công an bắt tại nhà, và có một người bị giam 15 ngày.

Theo tờ báo Chengming Magazine , vào ngày mà Hội nghị Quốc hội Trung quốc và Hội nghị Ủy ban Tham vấn Chính trị Trung quốc, Hồ cẩm Đào tuyên bố rằng “có nhiều biến động và khó khăn sâu xa” trong nội bộ Đảng. Bác sĩ Gao Dawei nói rằng giới lãnh đạo ĐCSTQ đã thấy rỏ rằng nhân dân Trung quốc đã thức tỉnh về mặt tâm linh và sự khủng hoảng mà trong đó các phong trào về tâm linh sẽ đem đến cho ĐCSTQ.

Anh Zhang Tianliang, một người viết lý luận cho tờ Đại Kỷ Nguyên nói rằng nhiều người hoài nghi về con số ly khai khỏi ĐCSTQ, nhưng vấn đề sợ hải của các giới lãnh đạo ĐCSTQ nói lên được con số người đã ly khai khỏi ĐCSTQ. Zhang nói rằng Hồ cẩm Đào và các nhân vật cao cấp trong đảng biết rằng họ không có tương lai nữa. Mới đây, rất nhiều mỏ quặng, dầu hoả của ngoại quốc được bọn nhân viên cao cấp ĐCSTQ mua để dọn đường tương lai cho ho.

Ngày đăng: 5-05-2006