Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Phiên toà Bí mật và Bản án Bất hợp pháp buộc tội Gao Zhisheng

04/01/2007
Phát biểu trước báo chí bởi quốc tế Liên minh Ðiều tra Khủng Bố Pháp Luân Công (LMÐTKBPLC)
Ngày 28 tháng 12 , 2006

2006-12-28-cipfg.jpg
Thành viên của LMÐTKBPLC và Thượng nghị sĩ của đảng Dân chủ Úc Andrew Bartlett tuyên bố tại cuộc họp báo ở Canberra vào ngày 7 tháng 12 mà ông ta sẳn sàng đi Trung quốc để điều tra về chính sách khủng bố Pháp Luân Công (Luo Ya/Ðại Kỷ Nguyên)

Liên minh Ðiều tra Khủng Bố Pháp Luân Công (LMÐTKBPLC) công khai lên án chế độ Cộng sản Trung quốc về chính sách khủng bố và kết án bất hợp pháp đối với luật sư Gao Zhisheng.

Gao Zhisheng là một người đầu tiên tại lục địa Trung quốc tham gia vào LMÐTKBPLC, một tổ chức quốc tế.

Sau một câu chuyện bàn tán về đảng Cộng sản Trung quốc (ÐCSTQ) mổ cắp các bộ phận nội tạng từ rất nhiều đệ tử Pháp Luân Công vào năm 2006, Gao – với lòng can đảm trung chánh anh viết ba lá thư công khai gởi cho Hồ cẩm Ðào và Ôn Gia Bảo (Wen Jiabao) – công khai lên án mổ cắp nội tạng từ những người còn sống.

Gao sau đó lập tức tham gia vào LMÐTKBPLC, mà sẽ tiến hành một cuộc điều tra từ thế giới vào Trung quốc để chấm dứt hình thức tà ác mới, tàn độc này.

Tuy nhiên, trước khi LMÐTKBPLC từ hải ngoại có thể vào Trung quốc, chế độ ÐCSTQ bắt Gao một cách bất hợp pháp và sau đó tiến hành một phiên toà bí mật và bất luật lệ, kết án Gao ngay trước ngày Giáng sinh.

LMÐTKBPLC đòi hỏi Trung quốc phải:

1. Lập tức rút lại bản án bất hợp pháp khi kết tội Gao Zhisheng;
2. Lập tức chấm dứt sự theo dõi bất hợp pháp, hành hung, và lệnh bắt tại nhà của Gao và các thành viên trong gia đình anh.
3. Lập tức phục hồi giấy phép hành luật cho Gao Zhisheng để anh ta có thể hành nghề một cách vô điều kiện.

Cuộc bức hại đối với Gao Zhisheng hay bất cứ thành viên của LMÐTKBPLC sẽ không ngăn cản chúng tôi tiến hành điều tra vào chính sách khủng bố Pháp Luân Công tại Trung quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các tội ác của ÐCSTQ, bao gồm cuộc bức hại đối với Gao Zhisheng sẽ được thế giới biết đến. Chế độ ÐCSTQ sẽ nhận lấy những phiên toàn nghiêm khắc nhất và sẽ đối diện với công lý chưa bao giờ có trong lịch sử.

Tin Bổ sung

LMÐTKBPLC Úc châu và Ác châu vừa mới được thành lập và đã công khai hoạt động. Chi nhánh Úc châu có hơn 70 thành viên, bao gồm một số các dân biểu quốc hội Úc, các nhà vận động nhân quyền, và các nhà lãnh đạo tôn giáo.

Chi nhánh Á châu có 118 thành viên với các dân biểu, các nghị viên, nghị sĩ, lãnh đạo của các tổ chức, các nhà vận động nhân quyền, luật sư, bác sĩ, học giả và các nhà lãnh đạo các tổ chức phi chánh phủ.

Chi nhánh Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ được thành lập trong tương lai gần đây.

Liên minh Ðiều tra Khủng Bố Pháp Luân Công

Ngày 25 tháng 12, 2006


Bản tiếng Anh: http://en.epochtimes.com/news/6-12-28/49801.html

Ngày đăng: 4-01-2007