Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Thủ đoạn cũ tại địa điểm mới

Côn đồ cộng sản và đặc vụ cộng sản giả danh là học viên Pháp Luân Công để tạo ra sự căm thù.

Thời báo Đại Kỷ Nguyên (The Epoch Times) – ngày 03 tháng 06 – 2008

(The Epoch Times)

Flushing, New York – Hai tuần sau khi lãnh sự quán Trung Quốc khởi đầu việc tấn công vào các học viên Pháp Luân Công ở Flushing, New York. Người dân địa phương đang thay đổi thái độ của họ. Sau khi có cái nhìn khách quan, họ trở nên căm phẫn với những hành vi của những tên côn đồ và kẻ tấn công.

Sự tương phản giữa những kẻ tấn công bạo lực và sự kiên trì hòa bình của các học viên Pháp Luân Công làm cho vụ tấn công khó mà lan rộng, vì vậy những kẻ tấn công đã dùng nhưng thủ đoạn cũ của cộng sản.

Khi các học viên Pháp Luân Công đang thực hiện một cuộc mít tinh lớn ở Flushing vào ngày 31 tháng 5, một số người Hoa mặc áo phông màu vàng giả vờ là các học viên Pháp Luân Công. Họ tiến đến đám đông, giả dối tuyên bố rằng các học viên Pháp Luân Công cho rằng người Hoa rất đáng bị động đất ở Tứ xuyên và đó là sự trừng phạt, và rằng các nạn nhân trong trận động đất này bị chết bởi vì nghiệp lực. Kẻ lừa đảo chạy mất khi mưu đồ của chúng bị phơi bày.

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm về vụ thảm sát tại Quảng trường Thiên An Môn, Cộng sản đã dùng những thủ đoạn gống với 19 năm về trước.
Trước vụ thảm sát được tiến hành vào ngày 4 tháng 6 năm 1989, chính phủ cộng sản đã phái một lượng lớn gián điệp và cảnh sát mật trộn lẫn vào những người tham gia trong lực lượng dân chủ ở Bắc Kinh. Những tên côn đồ bạo lực lao vào xe quân đội, lực lượng vũ trang và thậm chí đốt cháy 2 tên lính bị bắt giữ. Đoạn video ghi lại sự tàn bạo dùng để tẩy não người Trung Quốc để chấp nhận cuộc tấn công vũ trang như là một cuộc đàn áp đẫm máu cần thiết.
Một thủ đoạn có thể thành công khi tiến hành trong cùng một môi trường nơi mà trạng thái kiểm soát phương tiện và thông tin bên ngoài bị phong tỏa. Phần lớn người Hoa tin vào lời nói của chính phủ cộng sản: rằng không một sinh viên nào bị chết bởi lực lượng vũ trang. Họ tin rằng một số binh lính đã bị chết bởi những tên côn đồ khi họ cố gắng dẹp yên đám sinh viên náo động.

Theo các học viên Pháp Luân Công, tại thời điểm hiện tại có kẻ giả mạo học viên đăng biểu ngữ “Chống Trung Cộng” nhạy cảm: đất nước sẽ bị trời trừng phạt, trong khi đó biểu ngữ bình thường bởi học viên Pháp Luân Công có phân biệt giữa Đảng Cộng Sản và Nước Trung Hoa “Trời sẽ tiêu diệt Đảng Cộng Sản Trung Quốc”. Trong tiếng Hoa, 2 biểu ngữ có sự khác biệt chỉ một từ.

Việc giả danh là người ủng hộ Pháp Luân Công hoặc một học viên là một trò bịp khác. Đặc vụ truyền rộng tin đồn tới những Hoa kiều thông qua các luồng bị chính quyền cộng sản kiểm soát: Sinh viên Trung Quốc, các nhóm thư điện tử học thuật, phương tiện truyền thông Trung Quốc, hội người Hoa kiều và các diễn đàn Internet. Các nhìn nhận của họ kiểu như “ Trước đây tôi ủng hộ Pháp Luân Công, nhưng..”  và rồi họ đưa ra nhiều lời dối trá mà chính phủ Trung Cộng đã dựng lên.

Một cực đặc vụ không muốn tiết lộ danh tính đã phơi bày với Thời báo đai kỷ nguyên rằng thủ đoạn mô tả trên được đề xuất bởi “Lớp đào tạo nội bộ” của chính phủ cộng sản. Bởi vì nó rất hiệu quả trong việc gây rối trật tự công cộng “Đây là một cách hay để nói với những người khác nhau bởi vì họ không biết nhiều về Pháp Luân Công. Họ chỉ theo sau; vì vậy, tất cả sẽ cùng nói giống nhau” một cựu đặc vụ đã nói.

Một nguồn tin bên trong Trung Quốc đã phơi bày với Thời báo Đại Kỷ Nguyên rằng những gì xảy ra ở Flushing chỉ là phần nhỏ trong kế hoạch quan trọng của Zhou Yongkang,  người đứng đầu của hệ thống đặc vụ. Mục tiêu của ông ta là một hòn đá ném chết 2 con chim – chuyển tiêu điểm của mọi người ra xa khỏi việc liệu có phải chính phủ đã nhận được những dự báo về trận động đất nhưng đã không thông báo với công chúng, và một mặt khác kích động sự căm thù hướng tới Pháp Luân Công và các phương tiện truyền thông đã hỗ trợ Pháp Luân Công như Thời Báo Đại Kỷ Nguyên.

Nguồn tin cũng vạch trần rằng tập đoàn cộng sản đang thử nghiệm việc này tại New York. Nếu thành công, kế hoạch sẽ được thực hiện tại các địa điểm khác. Phần lớn tất cả Tòa lãnh sự Trung Quốc và các lãnh sứ quán ở Nhật Bản, Anh, Canada và các nơi khác đang chuẩn bị cho tác vụ này.


Bản tiếng Anh: http://en.epochtimes.com/news/8-6-3/71354.html

Ngày đăng: 10-06-2008