Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Trại tập trung bí mật Tô Gia Đồn

21/03/06

[MINH HUỆ 8-3-2006] Một nhân viên tình báo nội bộ Trung Cộng vừa tiết lộ rằng, tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, gần trại cải tạo lao động Mã Tam Gia, nhà tù số 2 Đại Bắc và một trung tâm tẩy não ở Cục Công an quận Hoàng Cô còn có một khu đặc biệt thuộc quận Tô Gia Đồn thành phố Thẩm Dương chuyên dùng để bức hại các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp.

Theo nguồn tin này, hầu hết các trại cải tạo lao động và nhà tù là đủ lớn để những người bị giam giữ đi vào hoặc đi ra sẽ có thể mang thông tin ra bên ngoài. Nhưng Trại tập trung Tô Gia Đồn chưa hề có người nào ra khỏi; bởi vậy nó rất khó để người ngoài có thể biết được những gì xảy ra bên trong. Hiện nay, có rất ít học viên Pháp Luân Đại Pháp bị giam ở trại cải tạo lao động Mã Tam Gia hay trong nhà tù Đại Bắc, vì họ đều bị tập trung trong Tô Gia Đồn.

Trại tập trung bí mật Tô Gia Đồn có cổng thép luôn luôn đóng kín. Có một bức tường gạch cao 3 mét(m) có hàng rào dây thép gai có điện bên trên. Không ai có thể nhìn vào từ bên ngoài, và những người sống gần đó dường như khong biết gì về những sự việc xảy ra bên trong. Nhân viên tình báo nói rằng đó là 1 nhà tù bí mật, và trong khoảng thời gian cứ 2 hoặc 3 ngày, không 1 ai mặc đồng phục hay một xe ô tô nào có thể được nhìn thấy đi vào hay đi ra.

Nguồn tin này nói rằng có hơn 6,000 học viên Pháp Luân Đại Pháp bị giam ở đây, bao gồm cả các học viên từ 3 tỉnh phía bắc và trung tâm Trung Quốc.

Anh ta nói rằng: “Bạn chắc đã quen thuộc với những gì đã xảy ra ở trại cải tạo lao động Mã Tam Gia; thủ đoạn tra tấn phổ biến nhất là giật điện bằng dùi cui điện. Kỹ thuật hỏi cung từ Mã Tam Gia đã lan đến tất cả các cấp chính trị của Trung Cộng và các cơ quan hành pháp. Nếu các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã bị đẩy đến Tô Gia Đồn thì họ chẳng còn cơ hội có thể thoát ra ngoài. Những gì Trung Cộng làm đằng sau những bức tường kia? Trung Cộng sẽ không bao giờ để cho họ đến đây để ăn ở? Mọi người có biết không? Những gì mà mọi người có thể không biết rằng các cơ cấu về pháp luật và chính trị tại khu vực Thẩm Dương và Diên Biên là Trung Cộng đã học được nhiều bài học từ phía Bắc Triều Tiên.”

“Trung Cộng sẽ không để tù nhân tiêu tốn lương thực mãi. Vậy thì chúng sẽ làm gì? Đến cuối, các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã chết vì nội tạng của họ, chúng được đưa đến nhiều nhà thương. Hiện nay, bán nội tạng đang là việc kinh doanh rất có lời tại Trung Quốc. Nhiều bệnh nhân đã chết trên bàn mổ và nội tạng của họ đã bị lấy đi. Không cần kiểm tra tỉ mỉ nó, và thậm chí ngay cả các bác sĩ cũng đã liên quan đến việc kinh doanh này. Họ không thể tìm đủ cơ thể qua những án tử hình, và không có cơ thể nào có sẵn nhiều như của các học viên Pháp Luân Đại Pháp trong việc kinh doanh này.

Nguồn tin này còn tiết lộ thêm “Vài người bảo tôi rằng, tất cả những người tham gia xây dựng trại tập trung Tô Gia Đồn là những tù nhân lâu năm, những người không biết họ đang xây cái gì và để làm gì? Tại sao lại có lò hoả thiêu và tại sao lại có nhiều nhà cho bác sĩ ở đó đến thế? Đó không phải là vì Trung Cộng muốn đối xử tốt với tù nhân của họ. Câu trả lời là một điều không thể tưởng tượng nổi. (Chú ý: Bạn phải biết rõ rằng lò hoả thiêu thi thể là rất khác 1 lò thiêu sinh hoá các phế phẩm nhằm bảo vệ môi trường.)Không phải lò hoả thiêu thi thể là bất thường sao? Mỗi một giám ngục quản lý một lò hoả thiêu. Mỗi khi có người chết, thì đó là một việc lớn, và thi thể sẽ phải đưa đến lò hoả thiêu của thành phố. Tại sao lại có lò hoả thiêu trong trại tập trung bí mật Tô Gia Đồn? Tại sao họ lại cần phải hoả táng thi thể? Tại sao họ lại cần nhiều bác sĩ đến như vậy?

“Về độ tin cậy của thông tin này” nguồn tin này nói “Tôi có nhiều nguồn thông tin, và tôi rất cẩn trọng với từng thông tin. Tôi thu thập thông tin từ các bệnh viện và hệ thống y tế công cộng, đó là những thông tin rất quan trọng đối với tôi”.

Anh ta nói thêm “Rất khó có thể lấy được thông tin ở Trung Quốc, vì nhân dân sống trong sợ hãi. Chúng tôi có nhiều nguồn thông tin trong bảng lương của chúng tôi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải đưa thông tin về Trại tập trung bí mật Tô Gia Đồn này ra công chúng.

– – – – –

Ghi chú của ban biên tập: Các thông tin trên được sao chép lại từ băng ghi âm. Chúng tôi hy vọng tất cả các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc cùng toàn thể bạn bè và gia đình của các học viên Pháp Luân Đại Pháp sát sao xem xét về nơi giam giữ của các học viên Pháp Luân Đại Pháp, cố gắng cứu họ, và báo cáo các trường hợp mất tích cho trang Web Minh Huệ Anh Ngữ và Hán Ngữ nếu họ không thể tìm thấy chính xác vị trí của họ.

Cùng lúc, chúng tôi kêu gọi tất cả nhân dân sống ở phía Bắc Trung Quốc, Trung tâm Trung Quốc và quận Tô Gia Đồn chú ý đến tin tức trên và giám sát chặt chẽ hơn nữa trại tập trung bí mật Tô Gia Đồn. Sau đó chuyển thông tin ra hải ngoại, để trang Web Minh Huệ có thể theo tiếp được báo cáo này.

Ngày đăng: 21-03-2006