Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Trại tập trung Tô Gia Đồn làm chấn động thế giới

Trung Cộng (Đảng cộng sản Trung Quốc) xây dựng một trại tập trung bí mật tại Tô Gia Đồn, tỉnh Liêu Ninh. Trại này được biết đã hoạt động ít nhất từ năm 2001, và đã từng giam cầm ít nhất 6000 học viên Pháp Luân Công. Các bộ phận của cơ thể tù nhân nơi đây bị cắt xén đem bán thu lợi; và thân xác còn lại được chuyển đến lò hoả thiêu sau khi các bộ phận cơ thể đã bị lấy đi. Theo các nhân chứng, chưa tù nhân nào sống sót ra khỏi trại bí mật Tô Gia Đồn này.

Các học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới và những người dân lương tri đã đứng về phía Pháp Luân Công, tổ chức hàng loạt các cuộc họp báo để lên án tội ác dã man của Trung Cộng (ĐCSTQ). Họ kêu gọi các cộng đồng quốc tế hãy điều tra và khẩn cấp giải cứu các học viên Pháp Luân Công hiện đang bị đàn áp hết sức vô nhân đạo tại Trung Quốc. Tất cả cùng lên tiếng yêu cầu Trung Cộng chấm dứt đàn áp Pháp Luân Công.

Bên cạnh họp báo, còn có một số hoạt động khác liên quan. Một số bàn nhỏ được dựng lên mời khách tham quan ký giấy ủng hộ. Khi biết tin về Trại tập trung Tô Gia Đồn, người dân đều sửng sốt, nhiều người cảm động không cầm được nước mắt. Rất nhiều người muốn có được thêm thông tin về cuộc đàn áp vô nhân đạo nhắm vào Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Một số học viên Pháp Luân Công tại đó đã tổ chức tuyệt thực để đánh thức lương tri và kêu gọi ủng hộ từ các cộng đồng quốc tế. Một số học viên khác giương biểu ngữ, bảng lớn và đi diễu các nơi đông dân cư, hoặc gắn các bảng đó vào ô-tô để sao cho có nhiều người dân hơn nữa biết về cuộc đàn áp này.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Canada:


Ottawa.

Montreal.

Calgary.

Đài Loan:


Biểu tình ước đoán 100 nghìn người.

Thuỵ Sỹ:

Luân Đôn, Anh Quốc:

Paris, Pháp:


Nga:

Đức:


Nurnberg.

Munich.

Frankfurt.

Hungary:

Áo:

New Zealand:

Australia:


Sydney.

Melbourne.

Na-Uy:

Ireland:

Hương Cảng:

Malaysia:

Nhật Bản:

Singapore:

Mỹ Quốc:


Philadelphia.

Chicago

Washinton D.C.

Minnesota.

Nữu Ước.

Dallas.

Ngày đăng: 24-03-2006