Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Chúc mừng 7 triệu người thoái xuất Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Trung tâm Dịch vụ Thoái Đảng Montreal Hoan Nghênh Những người Trung Quốc dũng cảm

Wenwen – Thời báo Đại Kỷ Nguyên – Ngày 09/01/2006

Từ khi xuất bản 9 bình luận về Đảng Cộng sản, để nhiều người hơn nữa hiểu rõ bản chất ma quỷ của Đảng Cộng sản Trung quốc và thoát khỏi sự khống chế điều khiển của nhân tố ma quỷ, Trung tâm Dịch vụ thoái Đảng Montreal đã được thành lập. Đến nay đã hơn một năm.

Trong những ngày đầu, người ta đã xem trung tâm như là một tổ chức liên quan đến chính trị, nhưng bây giờ khi ngày càng nhiều người đọc Cửu Bình với quan điểm phê bình, họ đã thoái xuất khỏi mọi tổ chức liên đới của Đảng cộng sản Trung quốc. Một vài người còn bắt đầu giúp đỡ những tình nguyện viên tại trung tâm và khởi xướng gửi Cửu Bình và thông tin thoái đảng cho những người thân, bạn bè và đồng nghiệp của họ.

Thông tin cũng được truyền rộng đến cho hàng ngàn gia đình ở Trung Quốc Đại lục thông qua điện thoại và thư tín. Nguyện vọng của những tình nguyện viên là tại thời khắc này khi Trời đang trừ diệt Đảng Cộng sản Trung Quốc, tương lai của nhiều người hơn nữa sẽ được đảm bảo.

Thông tin sau đây là từ những gì mà các tình nguyện viên đã gặp gần đây tại trung tâm dich vụ ở Montreal:

Trong những ngày đầu năm mới, những người Hoa đi mua sắm ở Phố Hoa Kiều nhiều hơn bình thường, và đây là cơ hộ để truyền rộng Cửu Bình. Tình nguyện viên nhận ra rằng nhiều Hoa kiều đã có sự thay đổi đáng kể. Ngày càng nhiều người đón nhận Cửu Bình; với niềm vui rạng rỡ trên gương mặt họ từ sâu trong tâm tưởng.

Khi nhận cuốn sách từ tình nguyện viên, có người đã nói, “Tôi đã có nó rồi,” rằng họ đã có cuốn sách ở nhà. Vài người khác đã ra hiệu tán dương những tình nguyện viên, vài người vỗ nhẹ vào túi và nói rất chân thành, “Tôi đã có đây rồi, cám ơn!”

Một tình nguyện viên đã gặp một quý cô ở Phố Người Hoa, cô đi ra nước ngoài để tham dự hội nghị thường niên. Sau khi nhận sách và đĩa VCD Cửu Bình, cô nói rằng không muốn tham dự hội nghị nữa. Cô chỉ muốn ở nhà để đọc cuốn sách hàng ngày trong khách sạn và rất háo hức mang nó về Trung Quốc.

Một chuyên gia trường đại học người vừa mới ra khỏi Trung Quốc đã nghe bài diễn thuyết tại hội nghị thoái Đảng ở Phố Người Hoa. Sau buổi hội nghị ông đã nói chuyện với những tình nguyện viên ở trung tâm dịch vụ và nhắc đi nhắc lại rằng không còn ai ở Trung Quốc tin tưởng vào Đảng Cộng sản Trung Quốc nữa. Ông nói, ” Những gì mà quý vị đá làm ở đây sẽ được nhân dân Trung Quốc biết đến, đặc
biệt là giới doanh nhân. Nếu họ biết chắc chắn họ sẽ ủng hộ giúp đỡ và điều đó sẽ làm cho ngày tàn của Trung Cộng tiến đến nhanh hơn.”

Buổi tối sau khi về nhà ông đã gửi điện thư cho tình nguyện viên và nói rằng buổi tham dự hội nghị và chia sẻ với họ rất có ý nghĩa. Ông đã nhấn mạnh nhiều lần sự đánh giá rất cao của mình và nhờ những tình nguyện viên thông báo tin cho ông nếu những hoạt động như vậy được tổ chức trong tương lai.

Một cụ già lịch thiệp, người đã từng chứng kiến tội ác của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong những năm đầu nó mới thành lập, nói sau khi xem trưng bày tranh Cửu Bình, ” Tôi đã luôn cảm thấy Trung Cộng là xấu. Khi còn trẻ tôi bị gán nhãn là Tả khuynh bởi vì tôi đã nói rằng công nghệ của nước ngoài phát triển rất nhanh. Từ đó đến nay, tôi vùi đầu vào nghiên cứu công nghệ. Vào thời đó anh trai của tôi đều tin tưởng chắc chắn vào Đảng Cộng sản Trung Quốc, gia nhập Đảng và trở thành những công chức. Vào thời đó họ luôn phê bình tôi đã lựa chọn “Đường Chuyên gia Trắng” và không cống hiến bản thân cho Đảng. Sau cuộc Cách mạng Văn
hóa, tôi lập tức đi ra nước ngoài. Sau đó, anh trai của tôi đã trải qua tất cả những chiến dịch ở Trung Quốc. Anh đã gửi đứa con trai 5 tuổi ra hải ngoại và nói với tôi, “Em đã đúng, Trung Cộng thật sự xấu.”

Một quý bà người đã rời Trung Quốc lần đầu tiên hai tuần trước để đi an dưỡng, trước đó bà chưa từng được thấy Cửu Bình. Khi xem tưng bày, bà nói, ” Đây thực sự là những gì mà chúng tôi đã trải qua. Chồng tôi đã qua đời. Trước khi ông ấy mất ông ấy đã nói với tôi rằng gia nhập Đảng Cộng sản là một con đường sai trái.” Bà đã hứa sẽ đọc Cửu Bình và quay trở lại tuần tới.

Đứng trước trưng bày tranh Cửu Bình, 3 người Trung Quốc lớn tuổi đã nói lớn bằng tiếng Quảng Đông khi bình luận về bức tranh Cách mạng Văn hóa. Những tình nguyện viên hỏi họ xem họ có từng sống ở Trung Quốc và đã trải qua cuộc tàn sát chưa. Một người trong số họ đã chỉ vào bức tranh và nói, “Tôi không thể nào quên được.”

Một người đàn ông trẻ tuổi đã đến để đăng ký rút khỏ Đoàn Thanh Niên Cộng sản Trung Quốc. Xét theo tuổi tác, nghĩ rằng anh ta chưa thực sự trải qua nhiều. Tuy nhiên anh nói, “Mặc dù tôi chỉ mới vài tuổi khi cuộc Cách mạng Văn hóa diễn ra, nên có thể tôi không nhớ được điều gì, nhưng tôi vẫn nhớ về nó và sự tổn thất quá đau đớn mà nó đã gây ra. Khi cha tôi bị đưa đến một ngọn núi để giáo dục
lại, và mẹ tôi cũng không có ở nhà. Tôi đã ở nhà một mình và không có gì để ăn, bị đói đến nỗi tôi đã phải đi vào rừng và hái măng tre. Thực ra đúng hơn là tôi đã ăn tre chứ không phải là măng và bạn có thể đoán là cái dạ dày tôi khó chịu đến mức nào sau khi ăn nó. Tôi không thể quên cái cảm giác đó.”

Người đàn ông trẻ tuổi cũng kể về sự tình mà gia đình anh có nguồn gốc không trong sạch, cha mẹ anh bị tấn công và anh bị thầy giáo phân biệt đối xử, bị bạn bè ghẻ lạnh.

Một đôi vợ chồng già đến Canada để thăm con gái và phải sớm trở về Trung Quốc đã đến Văn phòng Thoái đảng và nói họ sẽ an toàn thậm chí khi họ trở lại.

Một người đàn ông mẫn tiệp biết rất nhiều về sự ma quỷ của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đã từng nghiên cứu trong lĩnh vực này. Ông đã đọc hầu như tất cả những số báo của Thời Báo Đại Kỷ Nguyên. Ông nói, “Thời Báo Đại Kỷ Nguyên thật sự tốt. Nếu nó có được một vị thế chính trị, nó sẽ phát huy tốt hơn.” Một tình nguyện viên nói, ” Theo sự hiểu biết của tôi, Đại Kỷ Nguyên là kênh thông tin
duy nhất ở nước ngoài dám nói sự thật. Mục đích của việc xuất bản series Chín bình luận về Đảng Cộng sản là để vạch trần Trung Cộng bản chất tà quỷ, để đánh thức người dân Trung Quốc đã trải qua một thời kỳ bị tẩy nảo và để khuyên họ không nên tin vào những lời dối trá của Trung Cộng nữa, và được giải phóng khỏi bể khổ. Sau khi Trung Cộng sụp đổ và mọi người đã thức tỉnh, tương lai sẽ là rạng rỡ.”

Một đọc giả khác của Thời Báo Đại Kỷ Nguyên đã gọi điện cho một người bạn ở Trung Quốc để giới thiệu về Cửu Bình, nhưng bạn anh đã nói anh đã có nó qua thư điện tử và đã đọc nó. Bây giờ tất cả họ đều đang nói về thoái đảng.

Đọc giả ấy cũng kể rằng ông có một người bạn đã 79 tuổi đang bị bệnh nặng. Ông phải thẩm tách 3 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, ông luôn đi ra ngoài để đọc Thời Báo Đại Kỷ Nguyên hai lần một tuần. Khi ông không thể đi ra ngoài ông bảo cháu trai của mình mang nó về cho ông. Một vài người nghĩ rằng ông già ấy sẽ không thể thấy được sự sụp đổ của Trung Cộng, nhưng ông đã nói đầy tự tin, “Nhất định tôi sẽ chứng kiến.”

Ngày đăng: 23-01-2006