Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Người Phụ nữ New York bị đánh đập, đe dọa sẽ giết chết bởi nhóm người Trung Cộng

Viết bởi Ram Srinivasan – Epoch Times
Ngày 20 tháng 5, 2008

2008-5-20-judy-chen.jpg

PHÍA DƯỚI VỤ CÔNG KÍCH: người phụ nữa địa phương Judy Chen (bên trái) bị tấn trong khi tình nguyện tại điểm “Thoái Đảng” tại Flushing, Queens. Hàng trăm người Trung Quốc hung dữ xuất hiện hàng ngày để lăng mạ, ném Chai lọ, Trứng. Vài người tình nguyện bị tấn công vào thân thể. Bà Chen bị đe dọa giết chết.

NEW YORK – Bà Judy Chen có hai con trai lớn nhất tại chiến tuyến ở Irăc trong vài năm. Trong khi con trai của bà tham gia trận đánh ở Irăc, Bà Chen lại đang ở  “chiến tuyến” khác tại Flushing, Queens.

Judy đã tình nguyện thời gian của bà tại một địa điểm mà được dùng làm Trung tâm Dịch vụ để thoái xuất khỏi Trung Cộng (CCP). Bà ấy cho những người trong địa phương biết về những sự vi phạm nhân quyền của CCP và cho họ cơ hội duy nhất để nói lên bất mãn của họ với chế độ [Cộng Sản] bằng việc Thoái Đảng.

Từ ngày 17 tháng 5, Một sảy ra một sự kiện nguy hiểm đối với Bà Chen và những người tình nguyện khác mặc dù từ trước đến nay vẫn hoạt động tốt đẹp và như thường lệ.

“Chúng tôi đã ở đây 4 năm, tình nguyện giúp đỡ những người thóai xuất khỏi CCP. Chúng tôi đến đây hầu hết tất cả các ngày, ” Bà Chen nói về những nổ lực của bà ấy tại Flushing.

Tuy nhiên vào Thứ bảy, những sự kiện sảy ra khá đột ngột. Vụ việc bắt đầu lúc 10 giờ sáng, Những người tình nguyện thiết lập một bảng thông tin về những 36 triệu người công khai thoái xuất khỏi CCP. Họ cũng đặt ở ngoài cuốn sách “Chín Bình Luận về Đảng Cộng Sản, ” cuốn sách bao gồm toàn bộ cáo trạng về việc vi phạm nhân quyền của CCP.

Ngay sau đó, một nhóm người Trung hoa đến mang theo máy quay phim và ghi hình. Thoạt tiên họ tới những nhóm nhỏ. Gần trưa có tới vài trăm người tụ tập lại.

Bà Chen, cũng như nhiều người tình nguyện tại Trung tâm Dịch Vụ, là một Học viên Pháp Luân Công. Một môn tu tập phổ biến ở Trung quốc, Pháp Luân Công đã bị đàn áp bởi CCP từ năm 1999.

“Chúng tôi đến đây trong hơn bốn năm, nhưng Chúng tôi đã chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ cái gì tương tự, ” Bà Chen nói. Bà nói rằng phương tiện truyền thông của CCP đang phỏng vấn những người trong đám đông. Rồi họ viết các bài báo tuyên truyền rằng tại các địa điểm thoái đảng ở Flushing, các Học viên Pháp Luân Công không quan tâm đến thảm họa động đất.

“Họ chửi rủa chúng tôi, nói rằng chúng tôi là những kẻ phản bội, chúng tôi không phải là Trung Hoa, chúng tôi phải chết. Họ sử dụng ngôn ngữ rất tệ. Họ ném đá, trứng túi bụi vào chúng tôi. Họ có cấm cờ đỏ của CCP trong tay của họ và vung lên — hôm nay hãy bước xuống đường phố với lá cờ này?” Bà Chen nói.

Bà Chen bị tấn công bạo lực rất thậm tệ. Bà ấy thuật lại, “Tại khoảng 11 sáng, một phụ nữ trung niên bắt đầu chửi rủa chúng tôi. Tôi đến chụp ảnh về cô ta, nhưng cô ta cố gắng giật lấy camêra của Tôi. Khi tôi cố gắng bảo vệ camêra, người phụ nữ đã đánh tôi. ”

“Cô ta đánh và đầu tôi, giật cổ tôi, kéo tay tôi, và nắm đấm đánh tôi khá tàn bạo. Bàn tay tôi đã bị tổn thương, và miệng tôi chảy máu. Bây giờ, nó vẫn còn đau. Tay tôi vẫn còn dấu xây xát bởi của vết móng tay”.

Bà Chen lại tiếp tục kể “Cô ta đã đi khỏi và còn nói, ‘ Mày là người mỹ – nếu tao giết chết mày tao không có sợ. ‘ Một người đàn ông bên cạnh cô ta chửi thêm: ‘tốt hơn mày hãy cẩn thận, tao sẽ giết chết mày. Tao phải nhìn tận mặt của mày… tao sẽ giết mày!” bà nói.


Bản tiếng anh: http://en.epochtimes.com/news/8-5-20/70864.html

Ngày đăng: 25-05-2008