Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Trung Cộng Chỉ là một Thây ma Di động

29/06/2006
Viết bởi Mei You – Đại Kỷ Nguyên Thời báo – Ngày 17 tháng 6 năm 2006

Ảnh chụp màn hình kết quả của Chương trình Phân tích Dữ liệu Thoái Đảng Trực tuyến của Phần mềm QSD, Ver1.0 (QSD)

Theo một báo cáo của Đại Kỷ Nguyên Thời báo, theo yêu cầu của Trung tâm Toàn cầu Phục vụ Thoái Đảng và website Thoái Đảng của Đại Kỷ Nguyên Thời báo, công ty Quality Software Developer Inc (QSD) có trụ sở tại California , đã phát triển thành công phiên bản cuối cùng ‘Chương trình Phân tích Dữ liệu Thoái Đảng Trực tuyến’. Chương trình được đưa vào sử dụng cách đây nhiều ngày và đã phân tích dữ liệu thu thập từ website Thoái Đảng. QSD đã cho ra một báo cáo ngày 5 tháng 6.

Dữ liệu thu thập được từ website Thóai Đảng từ ngày 14 tháng 12 đến ngày mùng 4 tháng 6 năm 2006 đã chỉ ra rằng có tổng số 10,894,981 công bố thoái đảng (tại thời điểm 6:51’ chiều ngày 4 tháng 6 PDT), có 6,589,648 Đảng viên đã từ bỏ Đảng, tương đương với 60,5 % trong tổng số người công bố thoái đảng. Tỷ lệ 39,5 % còn lại là rút khỏi Đoàn Thanh niên Cộng sản và Đội Thiếu niên Tiền phong.

Theo quan kinh nghiệm cá nhân, tôi tin rằng số lượng người thực sự muốn rút khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc thậm chí còn cao hơn thế bởi vì chế độ chuyên quyền của chính quyền Cộng sản và sự đàn áp tự do ngôn luận. Hiện tại, chi tiết về website Thoái Đảng chỉ có thể được gửi vào Trung Quốc bằng những phần mềm có thể vượt qua hàng rào phong tỏa Internet, hoặc qua hệ thông điện thoại hay các phương tiện khác. Tổng số lượng người đăng công bố sự thoái xuất của họ tăng từ 20,000 người mỗi ngày lên 30,000 người mỗi ngày.

Bởi vì người dân có thể rút khỏi Trung Cộng bằng sử dụng biệt danh, nên nhiều người có thể nghi ngờ tính chân thực lịch sử hay băn khoăn về tính xác thực của nó. Tôi không nghi ngờ về tính chân thực lịch sử và tính xác thực của số lượng người rút khỏi Trung Cộng. Bởi vì: Ở Trung Quốc, không ai nghi ngờ về sự phản bội của Trung Cộng. Bất kể là người ta tụ tập ở đâu, trên đường phố, trong khách sạn, trong quán ăn hay đi tản bộ,- không kể là họ có quen biết nhau hay không, tất cả mọi người đều có cùng chung quan điểm về một chủ đề: nguyền rủa Trung Cộng vì những tội ác mà nó đã làm và hiện tại đang làm.

Ở Trung Quốc, người ta ít khi gặp một người nghi ngờ về nội dung của “Chín Bình luận về Đảng Cộng sản”. Tôi có một người bạn đã bị ảnh hưởng sâu đậm bởi Văn hóa Đảng, nhưng anh ta vẫn đồng tình với những sự kiện trong Cửu Bình. Điểm duy nhất mà anh ta nêu lên là, “Tại sao anh luôn nhìn vào mặt xấu?” Tôi trả lời, “Bởi vì những mặt tốt mà anh tin tưởng là đã được tuyên truyền lặp đi lặp lại bởi hàng trăm đài Truyền hình, hàng ngàn kênh ấn loát, ngày này qua ngày khác, tháng ngày qua tháng khác, và năm này qua năm khác. Trung Cộng luôn luôn lặp đi lặp lại những chương trình tuyên truyền về một thời kỳ hưng thịnh dưới sự lãnh đạo của Đảng, và tốc độ tăng trưởng cao của GDP, nhưng nó chưa bao giờ đề cập đến số lượng khổng lồ những tội ác và sự phá hoại mà nó đã làm, hàng triệu người lương thiện bị giam tù và tra tấn trong các trại lao động, hay tội ác thu hoạch nội tạng từ những người đang sống.”

Một số người nhìn nhận mục đích của Thoái Đảng như là một cuộc vận động chính trị nhằm lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, tôi nhìn nhận nó như một quá trình con người chọn lựa quay về với nhân tính. Sau khi đọc nhiều công bố, tôi nhận ra rằng một số người thoái Đảng bởi vì họ đã đi qua một quá trình hiểu biết toàn diện và sâu sắc về bản tính lưu manh tà quỷ của Đảng Cộng sản và không muốn đi theo nó nữa, vì thế họ chọn lựa rút khỏi Đảng. Tất nhiên một số người thoái đảng bởi vì họ chống lại sự bất công và bạo ngược. Bởi vì bạo ngược cũng là kẻ thù tàn phá nhân tính, nên hành động rút khói đảng thực sự nhàm mục đích đi theo nhân tính và là một hành động của nhân tính. Nhiều người bày tỏ rằng đây là đó là ngày hạnh phúc nhất của họ – là khi họ rút khỏi Đảng.

Người ta có thể cảm thấy không vui với tiền bạc và quyền lực, nhưng người ta thực sự cảm thấy thoái mái và vui sướng sau khi rút khỏi Trung Cộng. Tôi tin rằng giờ đây, không ai ở Trung Quốc nói một cách thực lòng rằng, “Tôi rất hạnh phúc vì đã được vào Đảng.” Tiền bạc và quyền lực là hai lý do duy nhất mà người ta vào Đảng.

Theo phân tích, hơn 60 % trong tổng số 11 triệu người thực sự đã rút khỏi Đảng Cộng sản. Có nghĩa là 6,6 triệu Đảng viên đã rút khỏi tổ chức Đảng, tương đương 10 % trong tổng số Đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc. Đó là những anh hùng và là những người tiên phong. Tôi tin họ là mẫu mực của bản sắc dân tộc Trung Hoa. Không có họ, Trung Cộng chỉ là một thay ma không có nguyên khí. Mặc dù nó vẫn tiếp tục làm những việc của ma quỷ, nhưng cái thây ma di động ấy còn có thể tiếp tục được bao lâu nữa?

Ngày đăng: 29-06-2006