Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Từ lời mách bảo trong kinh thánh “khải huyền” đến “thoái đảng”

Tác giả: Chân Khải ở Trung Quốc

Những người từng đọc qua Khải huyền trong Kinh Thánh đều biết, đó là một bài tiên tri bất hủ hơn hai nghìn năm trước. Tác giả chính mắt thấy thần nhân dị sự, tường thuật lại cho mọi người biết, coi như thần thoại, thực tế hình tượng tô vẽ sinh động, lại đã ám chỉ toàn bộ sư việc xảy ra tại nhân loại ngày nay. Nhất là dự đoán của nữa đoạn sách sau cùng (bắt đầu từ chương 12). Đã ẩn ý và còn khéo léo môt tả ra xích long (rồng màu đỏ), súc vật và đại dâm phụ. Như hiểu thấu thiên cơ, vừa làm kinh ngạc sửng sốt, cũng không tránh khỏi chấn động tâm can.

Đối với xích long (rồng đỏ), thú vật và đại dâm phụ, nhiều người đã có ý kiến sâu sắc, phân tích độc đáo và đăng trên Internet. Bài này không tường thuật nữa. Đáng chú ý là, những ngưòi đã tôn thờ con thú và hình tượng thú, dều bị đánh dấu vết thú vật. Trong chương 14 của Khải huyền đã viết như sau: “Nếu ai thờ phượng con thú cùng tượng nó, và chịu dấu nó ghi trên trán hay trên tay, thì người ấy cũng vậy, sẽ uống rượu thạnh nộ (thịnh nộ) không pha của Ðức Chúa Trời rót trong chén thạnh nộ Ngài; và sẽ chịu đau đớn trong lửa và diêm (diêm sinh) ở trước mặt các thiên sứ thánh và trước mặt Chiên Con. Khói của sự đau đớn chúng nó bay lên đời đời. Những kẻ thờ lạy con thú và tượng nó, cùng những kẻ chịu dấu của tên nó ghi, thì cả ngày lẫn đêm không lúc nào được yên nghỉ.” Như trong Khải huyền mô tả, những người mang có dấu ấn của con thú —tức là những người lúc nhập đảng, nhập đoàn, nhập đội thiếu niên, đứng trước lá cờ đỏ như máu của Trung Cộng (Đảng Cộng sản Trung Quốc), tay phải giơ lên như quả đấm, và phát lời thề độc: “tôi nguyện hiến dâng cả đời cho đảng, thề phấn đấu cả đời cho sự nghiệp của chủ nghĩa cộng sản” thì họ đã bị con ác thú kia đánh dấu lên trán hoặc trên tay phải, rất là nguy hiểm— trong chương 16 của Khải huyền còn có tường thuật thật ghê gớm: “Vị thiên sứ thứ nhất đi trút bát mình xuống đất, thì trở nên ghẻ chốc dữ và đau trên những người có dấu con thú cùng thờ lạy hình tượng nó”. Quan hệ đến những người có dấu ấn của con thú, chương 16 còn viết: “Vị thiên sứ thứ năm trút bát (của) mình trên ngôi con thú, nước (quốc gia) của nó bèn trở nên tối tăm, người ta đều cắn lưỡi vì đau đớn. Chúng nó nói phạm đến Ðức Chúa Trời trên trời vì cớ đau đớn và ghẻ chốc mình, và cũng không ăn năn công việc mình”. Từ trong hai đoạn văn đã tường thuật trên, chúng ta nhận thức rõ ràng rằng: Thứ nhất, những ai mang dấu ấn con thú (đã từng vào đảng/đoàn/đội của cộng sản mà chưa từng thoái xuất), sẽ vì tội ác Trung Cộng quá nhiều, mà bị thiên đình trừng trị nghiêm khắc, trên thân sẽ mọc toàn mụn độc. Thứ hai, đương lúc những người có mang dấu ấn của con thú bị trừng phạt, không những không thể tỉnh ngộ ra lầm lỗi của mình (không thoái xất khỏi Trung Cộng, tiếp tay tăng cương cho Trung Cộng, vào hùa với thế lực tà ác) mà còn oán hận chư thần. Trong Khải huyền trong phần cuối sau Sự phán xét cuối cùng (chương 21) có chép lại như sau: “Còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối, phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng”. Những người tạo nhiều tội ác, cùng với những người có dấu ấn thú vật, đều sẽ bị vứt vào hồ lữa cháy lưu hoàng (diêm sinh). Đó là màn bi thảm nhất và đáng sợ nhất.

Từ tường thuật trên đây, những người có mang vết thú, xác thật là rất nguy hiểm. Nhưng đối với quần chúng lâu dài sinh sống ở Trung Quốc, họ hoặc không biết, hoặc lạnh nhạt không quan tâm đến, họ giống như trước bình an vô sự chạy theo danh lợi. Hay như câu chuyện thuyền Nô-ê (Noah) mà mọi người đều biết: Vì trong những ngày trước nước lụt (đại hồng thuỷ), người ta ăn, uống, cưới, gả như thường cho đến ngày Nô-ê vào tàu, và người ta không ngờ chi hết cho đến khi nước lụt tới mà đùa đem đi hết thảy.” (Ma-thi-ơ, Thánh Kinh). Con người ơ con người, nhưng vào lúc hết thẩy đại tai nạn sắp đến, Trời thế nào cũng khải thị (bảo cho biết) và điểm hoá con người. Thường thường con người không tỏ ngộ, không hiểu ý, không coi sư việc ấy là khuyên can của Trời. Cứ tưởng tất cả đều là ngẫu nhiên, chính vì con người chấp mê bất ngộ, không biết thu vén hành vi của mình, không biết lỗi mà sửa, đó là nguyên do trời trừng phạt con người.

Hiện nay, nhất là xã hội ở Trung Quốc, giàu nghèo chênh lệch rất xa, nhiều người đời sống nghèo túng, còn vì tìm việc mà lao khổ vất vả cả ngày. Nhưng, rất nhiều việc họ không quan tâm đến. Đặc biệt lờ đi đương thời trào lưu “thoái đảng” (thoái xuất khỏi đảng và các tổ chức cộng sản liên quan như đoàn và đội). Hình như tất cả chưa từng xảy ra, hình như tất cả đều không có liên quan gì đến họ cả. Thật sự tất cả đều không có liên quan gì với họ chăng? Tôi không thể không hỏi, những người không may đang sinh sống ở Trung Quốc, có ai đã chưa từng chủ động hoặc bị động phải gia nhập tổ chức của tà đảng (bao gồm đảng, đoàn, đội thiếu niên, hồng vệ binh hoặc hồng tiểu binh)? Nếu có một ngày, tiên tri của kinh thánh Khải huyền ứng nghiệm, tôi nghĩ, những người ấy không kịp hối lại ấy sẽ như thế nào? Chỉ sợ đốt hương lạy rập đầu đã quá trể rồi! Người ta có nói, thà tin có việc ấy, chứ không tin không có việc ấy. Con dế cái kiến còn biết quý sinh mạng của mình, huống là con người. Dùng lời người Trung Quốc thường nói, trên thế gian không có thuốc hối hận. Thực tế, đại đa số người ở Trung Quốc đều biết hiện giờ sự thối nát và suy đồi của Trung Cộng, vì tê dại lâu quá chưa muốn thoát rời, tại sao phải đợi đến bước không thấy quan tài không rơi lệ?

Thực ra, ngoài tiên tri trong Khải huyền, còn có thể tham chiếu nhiều tiên tri khác, như “thiêu bính ca”, “Kim Linh Đáp Bi Văn” của Lưu Bá Ôn ở triều đại Minh, “Đồ Thôi Bối” của Lý Thuần Phong, Viên Thiên Cương của thời Đường, “Thơ Thiền Sư” của Bộ Hư Thiền Sư ở Triều Tuỳ. Còn có vài dự ngôn quốc ngoại như “Cánh Am Di Lục” của Hàn Quốc. Thông qua những dự ngôn này, dễ phát hiện, chúng ta đang ở trong thời đại cực kỳ nguy hiểm, cực kỳ then chốt, trước khi tất cả tai nạn chưa xảy ra, nếu kịp thời tỉnh ngộ, kịp thời tu tốt chính mình, có nhiều tai nạn có thể tránh khỏi.

Ở trên vừa mới tường thuật tiên tri trong Khải huyền, thành khẩn khuyên can những người còn do dự, lạc đường còn chưa quay về, hãy mau mau thanh tỉnh, đừng nghe lời dối trá lừa gạt và ghiết hại nữa, Hãy nắm chặc cơ ngộ trời cho con người, nhanh chóng thoát rời nanh vuốt khống chế của Trung Cộng, cương quyết cắt đứt quan hệ với nó, lựa chọn một tương lai chính xác cho sinh mệnh của mình.

Một lần nữa xin thành tâm nói một câu: những người lương thiện, hãy biết quý tiếc sinh mệnh của mình, quý tiếc tương lai của mình, chắc chắn đừng ứng câu sấm ngôn (lời tiên tri):

Thiên đường tỏ lối ngươi chẳng bước,
Địa ngục vô môn lại rẽ vào.
Thoát nạn hay không, âu một niệm,
Đất trời biện biệt khéo làm sao.

Bài văn này chỉ là quan điểm của riêng tác giả.

Ngày đăng: 10-08-2005